Khánh Vân có hành động xúc động dành cho vận động viên bơi lội khuyết tật

( PHUNUTODAY ) - Sau khi chụp ảnh xong, nàng hậu vẫn căn dặn bạn mình phải ở lại dự show đến hết mới được về và tiễn bạn mình ra phía ngoài thảm đỏ.

Mới đây, hoa hậu Khánh Vân xuất hiện lộng lẫy trong sự kiện thời trang. Không chỉ thế, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 còn ghi điểm với hành động cực tử tế trên thảm đỏ.

Cụ thể, khi vừa thấy người anh là vận động viên bơi lội khuyết tật đến chúc mừng mình, Khánh Vân đã chào hỏi và quỳ gối để chụp ảnh với đối phương cho cân xứng hơn. Cô liên tục nắm tay và ôm bạn mình với thái độ trìu mến nhất. Cô còn căn dặn bạn mình phải ở lại dự show đến hết mới được về và tiễn bạn mình ra phía ngoài thảm đỏ.

Empty
Empty
Empty

Khánh Vân được đánh giá là một trong những biểu tượng sắc đẹp tài sắc vẹn toàn, có nhan sắc ngọt ngào và làn da trắng mịn đậm chất riêng. 

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện với tiktoker Long Chun, Khánh Vân đã hé lộ lý do vì sao cô lại im lặng khi bị antifan chỉ trích. Theo đó, Khánh Vân chia sẻ: "Mình học cách chấp nhận, chấp nhận ở đây không phải chấp nhận cái đó đúng về mình nhưng mà chấp nhận ở đây là mình chấp nhận rằng đó là cuộc sống của mình... Tại vì mình không thể thay đổi được, mình phải học cách chấp nhận bởi vì mình càng chống lại cái áp lực càng tăng lên và cái cách mình thay đổi nó như thế nào? Là mình phải cố gắng hơn mỗi ngày, mình hãy cố gắng làm những việc tốt nhất có thể, hãy cố gắng nuôi dưỡng một trái tim thiện lành thì khi đến một thời gian nào đó mọi chuyện vỡ lẽ ra mọi người sẽ hiểu về mình".

309189858_665705461598835_7679292383835770083_n-ngoisaovn-w1366-h2048

Thay vì lựa chọn đáp trả, Khánh Vân quyết định lựa chọn im lặng để cố gắng và chứng minh cho mọi người hiểu hơn về cô. Ở thời điểm hiện tại, Khánh Vân ngày càng chiếm được thiện cảm của khán giả. 

Chia sẻ với truyền thông, Khánh Vân nói về dự định của mình: "Tôi nghĩ chắc đầu tiên sẽ thực hiện một chương trình talkshow, sau đó sẽ là âm nhạc, điện ảnh. Về điện ảnh, tôi rất thích, nhưng để nhận một vai diễn nào đó thì mình phải suy nghĩ nhiều trước khi đưa ra quyết định, vì nó là việc thay đổi hình ảnh. Thời gian tới, tôi muốn tiếp tục thực hiện các dự án cộng đồng mà mình đang theo đuổi. Về nhân sự, công ty tôi có khoảng 8 người để phục vụ cho công việc. Ngày trước, khi có công ty quản lý, tôi không phải lo nghĩ gì. Nhưng bây giờ thì rất áp lực. Tôi tin không chỉ riêng tôi mà tất cả mọi người khi xây dựng nền móng của một công ty sẽ rất khó khăn. Tôi thấy may mắn khi mọi người trong team hỗ trợ, ủng hộ tôi".

Theo:  xevathethao.vn copy link