Kim Hiền bất ngờ nhắc đến mẹ chồng cũ đã qua đời

( PHUNUTODAY ) - Đây cũng là lần hiếm hoi diễn viên Kim Hiền nói về mẹ đẻ DJ Phong trên mạng xã hội.

Mới đây, Kim Hiền  đăng tải hình ảnh con trai bên bà nội, trải lòng về quá khứ với mẹ chồng cũ quá cố: "Nhanh quá, thời gian trôi rất nhanh và bao kỷ niệm luôn mang theo trong đời mỗi người. Ngày bà ráng chờ sinh nhật Sonic xong bà mới chịu về với Chúa. Bà nội của Sonic là vậy đó, rất mạnh mẽ, và ít nhiều trong Sonic vẫn có cá tính của bà Nội. 2005.

kim-hien-01

Kim Hiền từng trải qua cuộc hôn nhân với DJ Phong. Năm 2010, Kim Hiền và DJ Phong chính thức tổ chức lễ cưới sau 6 năm gắn bó. Trước đó, cặp đôi đã đón trái ngọt tình yêu vào năm 2005, là một bé trai, tên Sonic. Sau lễ cưới 2 tháng, cặp đôi gây bất ngờ khi chính thức đệ đơn ly hôn, xảy ra đấu tố. Tuy nhiên sau đó, họ đã bỏ qua mọi mâu thuẫn, giữ mối quan hệ bạn bè.

Được biết, sau khi ly hôn với chồng cũ DJ Phong, Kim Hiền dùng 200% sức mạnh để chống đỡ mọi thứ. Loay hoay trong cuộc sống của bà mẹ đơn thân, nữ diễn viên nhiều năm khép kín lòng mình, nói "không" với truyền thông, ôm mình nỗ lực vá nỗi đau bằng cách toàn tâm toàn ý chăm sóc cho con. Và rồi khi mọi thứ dần ổn định hơn, Kim Hiền chọn sự bao dung để dành cho người đàn ông từng làm mình tổn thương. Hiện tại, Kim Hiền quyết định chọn làm bạn với chồng cũ. Không chỉ đơn giản vì nỗi đau của cô đã lành mà còn vì Sonic, cậu con trai bé bỏng của cả hai.

kim-hien-03

Ngày 24/6/2020, Kim Hiền đau buồn thông báo tin mẹ qua đời trên trang cá nhân. Nhưng vì tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở Mỹ nên cô không thể về Việt Nam lo liệu tang lễ cho mẹ khiến nhiều người phải rơi nước mắt. Khi mọi việc được chu toàn, Kim Hiền mới đây đã lên tiếng cảm ơn những người thân và cả chồng cũ đã ở bên cạnh mẹ của cô những ngày cuối đời.