Thùy Tiên phản ứng ra sao khi bị hỏi về chuyện "sống đẹp là đang làm màu"?

( PHUNUTODAY ) - Ngay sau khi nhận được thắc mắc của fan, Hoa hậu quốc tế đã có phần lý giải vô cùng thuyết phục khiến mọi người có mặt tại đây gật đầu đồng ý.

Mới đây, xuất hiện trong chuỗi giao lưu khi tham gia diễn giả tại một trường đại học, Thùy Tiên đã có những chia sẻ rất tâm đắc về những ý kiến cũng như đánh giá của người hâm mộ về bản thân mình và hành trình của một Hoa hậu. Đáng chú ý, khi đứng trước câu hỏi của một fan nhỏ tuổi về việc "Sự phát triển của 4.0 làm con người tiếp cận nhanh hơn với mọi thứ, bên cạnh những thứ tích cực thì một bộ phận lại cho rằng sống đẹp đang là làm màu".

miss-thong-thai-thuy-tien-dap-tra-khi-duoc-hoi-ve-van-de-lam-mau-33f7c123

Ngay sau khi nhận được thắc mắc của fan, Hoa hậu quốc tế đã có phần lý giải vô cùng thuyết phục khiến mọi người có mặt tại đây gật đầu đồng ý. Cụ thể: "Nếu bạn làm màu mà bạn giúp đỡ được nhiều người thì cũng không có vấn đề gì. Còn hơn việc không làm gì và chẳng mang lại giá trị nào. Làm màu mà mang lại lợi ích cộng đồng, làm mọi người đều vui thì thôi làm màu cũng được". Đây được xem là một phần trả lời khá thẳng thắn cũng giúp nhiều bạn trẻ tự tin và tiếp thêm sức mạnh cho những việc làm hướng tới cộng đồng.

Trước đó cô cũng có chuyến từ thiện tại Angola. Trong 1 cuộc phỏng vấn, Thùy Tiên đã được hỏi “Thùy Tiên và Quang Linh làm từ thiện từ nguồn quỹ nào!”, nàng hậu đã tiết lộ: “Tiên làm từ thiện từ quỹ cá nhân của Tiên, Tiên để dành từ lương lương của mình, tổng số tiền của dự án này bao gồm chi phí đi lại là 500 triệu đồng!”.

292293456_579759330227490_4637376800578583752_n

Tiết lộ này khiến ai nấy đều thêm phần yêu mến HH Thùy Tiên khi cô đã trích tiền từ quỹ cá nhân của mình để dành cho công tác từ thiện đặc biệt này. 

Trên trang cá nhân, Thùy Tiên cũng chia sẻ tâm huyết của cô về dự án này: “Một chuyến đi với những tâm tư kế hoạch kéo dài suốt nhiều tháng. Thậm chí Tiên còn không nghĩ rằng mình sẽ chuẩn bị kịp mọi thứ để đặt chân được đến vùng đất này như dự kiến. Ngày hôm nay đứng trước những chiếc giếng nước sạch mà mình đã gửi tặng cho người dân ở bản Zamba, cảm xúc thật sự khó tả! Và hơn hết là niềm vui sướng vì hơn 300 hộ dân nơi đây sẽ có nước sạch để sử dụng trong thời gian tới. 

Đi đến nhiều nơi, để Tiên biết được rằng mình phải cố gắng thật nhiều hơn nữa, để có thể giúp đỡ nhiều người hơn nữa. Để cho “Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế” không chỉ đơn giản là một danh xưng, đó còn là trọng trách, là sứ mệnh.”

293044218_580237676846322_2662655246043674766_n

Thùy Tiên cũng cho biết: "Tiên chọn Angola vì khi làm từ thiện xa như vậy, nếu có team hiểu rõ về đất bên này hơn thì sẽ giúp mình khảo sát địa điểm. Đặc biệt ở đây có team của anh Quang Linh đã làm từ thiện rất nhiều lần, lâu năm ở đây. Team của anh có thể hỗ trợ Tiên địa điểm và tư vấn những việc thiết thực nhất có thể hỗ trợ cho người dân".