Làm nhà tuyệt đối không được phạm 4 lỗi sai này kẻo tài lộc giảm sút

16:09, Thứ bảy 26/06/2021

( PHUNUTODAY ) - Thầy phong thuỷ chỉ ra 4 vị trí kiêng kỵ trong khi sửa nhà, làm lại nhà.

Không đặt phòng khách phía sau nhà

Trong phong thuỷ, vị trí sau cửa chính luôn là phòng khách, sau đó mới đến các loại phòng khác như phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh... Nếu bạn xây dựng phòng khách ở vị trí phía trong hoặc sau nhà sẽ khiến tài lộc đi xuống, chủ nhân dễ gặp khó khăn, trắc trở dẫn đến hao tài, cuộc sống gia đình khó sung túc.

Không đặt gương tuỳ tiện trong nhà

Một số người thường sử dụng gương để tạo thêm diện tích rộng cho ngôi nhà về bề mặt thị giác. Tuy nhiên, khi bày gương cần chú ý nhiều đến phong thuỷ. Đại kỵ nhất là đặt gương đối diện với cửa chính của căn nhà, bởi gương luôn phản chiếu ngược lại.

guong12

Do đó, nếu đặt gương ở cửa chính sẽ khiến dòng khí tốt cũng như tài vận đổ ngược ra ngoài. Đặc biệt nếu bạn làm kinh doanh, đặt gương như vậy sẽ làm hao tán tiền của.

Không để cửa trước và cửa sau nằm trên cùng một đường thẳng

Trong phong thủy, dòng chảy cửa chỉ cần phải chuyển động chậm ở trong nhà và lưu giữ được càng nhiều năng lượng càng tốt. Sự cân bằng và hài hòa của dòng chảy năng lượng sẽ bị phá vỡ khi cửa trước và cửa sau nằm trên một đường thẳng vì chúng sẽ thúc đẩy dòng chảy này trở nên nhanh và khốc liệt như một con thác.

Không đặt nhà vệ sinh ở chính giữa ngôi nhà

ve_sinh

Theo phong thủy, trung tâm ngôi nhà thuộc hành thổ, nhà vệ sinh thuộc hành thủy, 2 hành này xung khắc với nhau. Theo khoa học thì nhà vệ sinh đặt giữa nhà sẽ khiến mọi căn phòng trong nhà bị ô nhiễm, ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Minh Tú
Từ khóa: phong thủy sửa nhà