Lê Dương Bảo Lâm từng stress đến mức phải đi tu, phải dựa vào livestream để kiếm tiền nuôi vợ con

( PHUNUTODAY ) - Qua những lời chia sẻ của Lê Dương Bảo Lâm xuyên suốt chương trình, nhiều khán giả đã bày tỏ sự xúc động.

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm gây chú ý với câu chuyện “xin quà fan”. Cũng từ đó mà những động thái của anh được cư dân mạng liên tục “đào” lại.

Nam diễn viên từng kể lại: “Anh chỉ mới yên bình 1 năm nay thôi, trước đây vẫn háo thắng lắm. Anh lên livestream mà ai nói gì anh là anh nói lại ngay, nói cho bằng được, cái nết như kiểu: "Mày nhắm nói lại tao không?". Lúc nào anh cũng cố gắng hơn thua.

Khi làm vậy, anh hả dạ nhưng không ngờ đó lại là tai họa, tai họa khủng khiếp đến liên tục. Khi đời dạy nhiều quá, anh mới chiêm nghiệm để lắng nghe, trưởng thành hơn. Ngày xưa nghe mấy câu đạo lý hay bảo sao mà ra vẻ vậy. Nhưng khi đời dạy nhiều quá, anh đọc lại thấy thấm hơn, vấp ngã nhiều quá”.

bao_lam2

Nam nghệ sĩ cho biết: “Nhìn anh lanh vậy thôi nhưng từ trong sâu thẳm có cái gì đó rất tâm linh, một cái đức tin. Khi tai họa tới, anh tự hỏi mình, hỏi vợ anh có phải là người xấu không”.

Anh tiết có lúc chỉ có mỗi lịch livestream, đến nỗi nhận phải “gạch đá” của khán giả vì quá phiền phức. Tuy nhiên, vì bị chửi bới liên tục nên livestream của Lê Dương Bảo Lâm nhận được lượng tương tác khủng, việc bán hàng thuận lợi hơn nhưng cũng có sự cố xảy ra.

“Facebook của anh bị chặn 30 ngày, anh giác ngộ liền. Lúc đó anh đi diễn không ai mời, chỉ sống nhờ livestream mà cuối cùng livestream không được nữa, giác ngộ liền”, anh chia sẻ. Nam nghệ sĩ còn nhận mạnh: “Show không có, livestream không có, anh như con số 0, không biết làm thế nào, stress” khiến khán giả vô cùng đồng cảm và xót xa.

Chính vì thất bại khi làm ăn nên Lê Dương Bảo Lâm đã quyết định sang Ấn Độ để đi tu qua lời giới thiệu của một sư thầy. 

bao_lam1

Trải qua nhiều “sóng gió”, nam nghệ sĩ bộc bạch trong chương trình: “Anh chỉ đơn giản là thấy ông ấy vui nên livestream… Trước giờ, anh không có biết từ ‘kỳ thị chủng tộc’ là gì, anh không có biết nó lớn như vậy. Anh sảng hồn luôn, coi như mất tất cả. Đó là nhìn không thấu. Anh đúng kiểu chỉ bộc lộ ra mà nhìn không thấu đằng sau. Bây giờ anh rất cẩn thận, dè chừng, làm gì cũng nghĩ kĩ, nhìn đâu cũng sợ cái vấp ngã”