Lưu Thiên Hương lên tiếng răn đe học trò nói năng không lễ phép với cô

15:13, Thứ hai 10/05/2021

( PHUNUTODAY ) - Hiện tại, bài đăng của nhà sản xuất âm nhạc đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, Lưu Thiên Hương đã có bài đăng bức xúc, răn đe một học trò về việc sử dụng chất cấm và có những lời lẽ được cho là xúc phạm cô. Cô nhắcc nhở người này nên bỏ ngay tật xấu, nếu không cô sẽ chỉ đích danh.

"Dùng gì thì dùng, cấm làm loạn trước cô. Đăng lên đây lần 1 để răn đe, lần 2 là mở tên. Làm thầy trong môi trường nghệ thuật, người ta nói lắm tài nhiều tật, nhưng vào tay cô thì đừng hòng nhé. Tự tag tên đi", nữ nhạc sĩ cảnh cáo.

luu-thien-huong 01

Trong tin nhắn cô có viết: "Nếu em cứ khoe cần cỏ (chất kích thích bị cấm) này nọ thì chị không nói chuyện nữa". Phản hồi nữ nhạc sĩ, học trò này cho biết đã bỏ chất kích thích được 3 tuần, luôn quý trọng đàn chị và xin lỗi Lưu Thiên Hương.

Người học trò đã nhắn cho Lưu Thiên Hương: "Giờ em bỏ được 3 tuần rồi. Trước đó em nghĩ trong giới nghệ thuật cái việc đó là bình thường, nên ai em cũng tâm sự. Em cũng chưa bao giờ dám trách chị điều gì, em lúc nào cũng nghĩ tích cực về chị. Em xin lỗi chị vì chưa tìm hiểu rõ vụ kia, còn cách em nói chuyện thực ra không như chị nghĩ đâu. Em không hề có ý láo với chị, em thề luôn, do cảm xúc làm cái tay em đi hơi xa. Với lại em lúc nào cũng có một luồng suy nghĩ chị rất trẻ và em có thể nói chuyện một cách thoải mái nhất có thể, nhưng đúng là tay em đi hơi xa thật. Em viết ra xong, giờ em đọc lại còn thấy hối hận, chị bỏ qua cho em nhé. Em không hiểu sao con người em trên mạng xã hội lại nát như thế, ở ngoài em vẫn sinh hoạt bình thường, đi giao tiếp người này người kia vẫn không sao...".

luu-thien-huong-04

Lưu Thiên Hương được biết đến là nữ nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc tài năng, đứng sau nhiều cuộc thi âm nhạc lớn. Có rất nhiều ngôi sao showbiz là học trò của cô.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh