Phản ứng gây bất ngờ của Cát Tường khi bị khán giả chê bai vì đăng ảnh tắm tiên

( PHUNUTODAY ) - Trước ý kiến đa chiều, bà mai Bạn Muốn Hẹn Hò lên tiếng phản hồi. Cô nhẹ nhàng cảm ơn những người chê bai thay vì đáp trả gay gắt.

Mới đây, Cát Tường đăng ảnh đi tắm và thật thà thú nhận... thân mình mỡ thừa. MC 45 tuổi hứa giảm cân trong thời gian tới, mong mọi người đừng chê mình mập.

"Cơm nhờ hương gạo mà thơm. Phở nhiều nguyên liệu nên thơm đủ mùi. Mấy anh mấy chị thích cơm hay thích phở cho em biết nha... Bí chú là hơi dư mỡ và em sẽ giảm cân trong thời gian tới nha, mấy bạn đừng quở em mập", Cát Tường viết kèm hình ảnh sexy.

ct

Một số dân mạng tỏ ra khó chịu khi xem hình ảnh này của nữ diễn viên. Thậm chí không ít người từng hâm mộ, theo dõi, ủng hộ Cát Tường tỏ ra thất vọng, quyết định "quay xe"... Trước ý kiến đa chiều, bà mai Bạn Muốn Hẹn Hò lên tiếng phản hồi. Cô nhẹ nhàng cảm ơn những người chê bai thay vì đáp trả gay gắt.

Empty
Empty

Cát Tường sinh năm 1977, là diễn viên, người dẫn chương trình nổi tiếng. Cô được phong tặng danh hiệu NSƯT vào năm 2019. Để có được thành công như ngày nay, nữ nghệ sĩ từng trải qua quá khứ vất vả. Không chỉ làm đủ nghề mưu sinh, Cát Tường còn lận đận trong đường tình duyên. 

Trước đó, Cát Tường đã nói về lý do mình "ế" và tiết lộ tiêu chuẩn để chọn bạn trai. Tiêu chuẩn chọn bạn trai của Cát Tường là ga lăng, tinh tế, có tư duy, quan điểm sống phải phù hợp có trái tim nhân hậu, đạo đức, trên hết phải yêu cô.

"Đã nhiều lần tôi tự nhận mình ế trên sóng truyền hình, trên báo đài, trên cộng đồng mạng… là tôi nói thật. Bởi vì cái môi trường trai tráng xung quanh tôi nó hạn hẹp quá, ít ỏi quá và không phong phú nếu không muốn nói là Không có. Chỉ quanh quẩn vài đồng nghiệp, vài bạn nhậu và một nhóm em út trong nghề. Vậy nên ế là đúng rồi. Nhiều khi tôi ước gì mình có mối quan hệ rộng rãi hơn, quen biết nhiều ngành nghề hơn có lẽ đã không ế lâu như vậy! Và điều này với tôi giờ đây hình như hơi quen thuộc rồi vì ế lâu quá.

Thế nhưng thỉnh thoảng có vài người nói tôi ế, ai thèm lấy… tự nhiên tôi thấy họ kém duyên. Cái tôi trong tôi nó trỗi dậy, máu nó chạy lên chạy xuống và tự dưng tôi mắc quạu. Tôi đính chính là tôi chưa lấy chồng nữa chứ có phải chưa từng lấy chồng đâu mà ế. Tôi ế là vì tôi muốn chờ người ấy xuất hiện thôi nha...hi hi... Nhiều bạn kêu tôi lấy đại đi chị ơi. Sao mà đại được nè, ăn đại, uống đại chứ yêu không thể đại, nhiều người lại nói tôi kén quá...hic... có kén đâu.

cat-tuong-ngoisaovn1-6-ngoisaovn-w540-h960

Tôi yêu bằng cảm xúc mà có Tiêu chuẩn gì đâu mà kén. Nhiều người nói bạn đó được rồi, anh kia. OK rồi nhưng mà tôi không có cảm xúc thì biết làm thế nào hic. Cho nên ế vẫn ế, không có đề ra tiêu chuẩn gì vì cảm xúc không có tiêu chuẩn. Vậy như thế nào để có cảm xúc? Ừ thì người ấy phải đúng gu. Gu sao? Ừ thì trắng trẻo, mịn màng, ga lăng, tinh tế, quan trọng là tư duy, quan điểm sống phải phù hợp (đỡ phải tranh cãi mệt lắm), có trái tim nhân hậu, đạo đức, trên hết phải yêu tôi. Ok tôi ế".