Mai Phương Thúy từng có khoảnh khắc catwalk như đi chợ, lỗi make-up dìm nhan sắc

( PHUNUTODAY ) - Không bàn đến sự xuất hiện của Thúy Ngân và Mâu Thủy chen vào trong khung hình thì có lẽ màn xuất hiện này của bông hậu không tạo được hiệu ứng thuyết phục cho lắm.

Mai Phương Thúy sở hữu những đường nét gương mặt xinh đẹp chuẩn hoa hậu, thế nhưng, hết lần này đến lần khác, cô lại không được tổ make-up "độ". Mới đây, trên một diễn đàn chuyên hoa hậu, cộng đồng mạng TikTok bình luận xôn xao về 1 clip catwalk cũ của Mai Phương Thúy, 

Màn trình diễn trên đường băng trong trang phục trắng muốt lộng lẫy kia có lẽ nhiều người đã không khỏi thắc mắc. Nhiều fan nhận xét: "Giống đi chợ quá, không sang chảnh, thần thái gì hết", "Tưởng đi chợ buổi sáng, kiểu còn ngái ngủ", "Nhìn bả y như mới ngủ dậy chứ thần thái gì", "Xìu xìu ểnh ểnh y chang đi chợ", "Kiểu đang đi dạo phố chứ catwalk gì chứ. Thúy Ngân đằng sau trông mới đẹp kìa"...

Empty

Màn xuất hiện này của bông hậu không tạo được hiệu ứng thuyết phục cho lắm.  Khuôn mặt của cô trông rầu rĩ và như thể đang "ngái ngủ" dù có nhiều khoảnh khắc người đẹp vẫy tay mỉm cười. 

Empty

Mai Phương Thúy có một chiếc mũi cao, sống mũi thẳng, khuôn mặt trái xoan xinh đẹp. Tuy nhiên, đôi mắt của cô lại có xu hướng hơi xệ xuống ở phần đuôi.

Empty

Cặp chân mày cũng sẽ bị chúc đuôi xuống làm cho gương mặt rầu rĩ, kém tươi tắn. Tuy nhiên, nếu làm đuôi mày bay lên mà không mix cùng eyeliner, gương mặt sẽ mất nét cân đối.

Empty

Không ít lần người hâm mộ cảm thấy khó hiểu với layout make up của cô.

Với những ai sở hữu đôi mắt buồn như vậy, không thể áp dụng hướng dẫn make up như thông thường. 

Với những ai có khuyết điểm như Mai Phương Thúy cần phải có những tips trang điểm riêng.

Empty

Cần phải xác định được cấu trúc các đường nét trên gương mặt mình trước. Có thể 2 bên sẽ không đều nhau nên cần phải chỉnh sao cho cân. Cung chân mày cần được dùng gel chuốt ngược từ dưới lên và sử dụng kem che khuyết điểm để chắn viền mày bên dưới để cung mày lên cao giúp đôi mắt bớt sụp và tạo phần thông thoáng hơn cho bước kẻ eyeliner sau đó.

Empty

Kẻ đuôi mắt xếch cao lên và đặc biệt là kẻ thêm hốc mắt để kéo dài mắt và tạo tỉ lệ cân xứng với phần đuôi. Không nên thực hiện kẻ và đánh 1/3 đuôi mắt dưới quá đậm sẽ làm cho mắt càng xệ thêm. 

Empty

Thực hiện gắn mi giả cho mắt, tập trung nhấn thêm 1 lớp mi giả dài hơn ở 1/3 đuôi mắt nếu bạn không tìm mua được loại mi lông ngắn ở đầu và dài hơn ở đuôi sẽ cho đôi mắt dài và nâng đuôi cao lên. Thêm 1 chút nhũ bắt sáng ỏ đầu mắt.

Empty

Mai Phương Thúy khi thay đổi cách đánh mắt và kẻ mày như vậy cũng đã giúp nhan sắc tỏa sáng hơn hẳn.