Mẫu quần jeans trắng chị em đừng mua vì vừa phí tiền mặc lên lại kém sang vô cùng

( PHUNUTODAY ) - Một trong những mẫu mã quần jeans chị em rất nên bỏ qua khi đi shopping, đó chính là quần skinny jeans trắng.

Mùa hè thì chiếc quần dài vải mát nhẹ tênh, thoải mái được ưa chuộng nhưng khi thời tiết chuyển sang thu, quần jeans sẽ là lựa chọn lý tưởng. Kiểu quần này có chất vải tương đối dày dặn để diện trong tiết trời mát mẻ, hơi se lạnh.

Quần jeans còn rất trẻ trung, bụi bặm, có thể tạo nên những set đồ thật sành điệu mà chị em chẳng phải suy nghĩ nhiều trong khoản mix&match. Có vô vàn màu sức như đen, xanh, màu be chứ không chỉ gói gọn trong kiểu jeans xanh denim giúp bạn diện đẹp mà không cần phải cân nhắc. Và một trong những mẫu mã quần jeans chị em rất nên bỏ qua khi đi shopping, đó chính là quần skinny jeans trắng.

Empty
Empty

Skinny jeans trắng chắc cũng sành điệu không khác gì quần skinny jeans xanh nhưng thực tế lại chẳng phải vậy.  Độ kén dáng của quần skinny jeans trắng thậm chí còn hơn gấp 10 lần những mẫu quần jeans xanh.

Bởi nó đại diện gam màu sáng đến lóa mắt, do đó khiến các nhược điểm của đôi chân dễ bị "lộ tẩy" hơn. Nếu chị em không sở hữu vóc dáng chuẩn đến từng milimet, thì những điểm yếu như đùi to, bắp chân lớn hay chân vòng kiềng, chiều cao khiêm tốn sẽ hoàn toàn bị bại lộ khi mặc kiểu quần bó sát này.

Empty

Xét về độ thời thượng, quần skinny jeans trắng cũng kém xa phiên bản quần ống đứng, hay chẳng thể vượt mặt được muôn kiểu quần jeans xanh.Kkhi diện item này lên, vẻ ngoài trông khá lỗi thời, kém sành điệu và cool ngầu. Diện quần skinny jeans trắng, bạn cũng sẽ khá mất công đảm bảo độ thanh lịch cho cả tổng thể trang phục. 

Có thể "tố" nhược điểm vóc dáng, đẩy người mặc vào tình huống kém duyên, lại kém sành điệu là những lý do đầy thuyết phục để chị em cần cân nhắc thật kỹ, hoặc bỏ qua luôn những chiếc quần skinny jeans trắng khi mua sắm.

Empty

Trong mùa thu năm nay, món đồ đáng được đầu tư nhất phải là những chiếc quần jeans trắng ống đứng, ống rộng, hay sành điệu không kém là các kiểu quần jeans xanh/đen. Đây đều là các lựa chọn dễ mặc, tôn dáng, chuẩn mốt và còn đảm bảo cho chị em sự thanh lịch.