Mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ đẹp mà không lỗi mốt năm 2016

( PHUNUTODAY ) - Bằng sự tinh tế đầy sang trọng của những mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mà những nhà kiến trúc sư tài ba đã gửi đến cho chúng ta thông qua bộ sưu tập 10 mẫu nhà cấp 4 đẹp tinh tế của năm 2016.

Trong xu hướng thiết kế nhà cấp 4 trong năm 2016 phần lớn các gia chủ đều ưa thích các mẫu nhà cấp 4 hiện đại thoáng mát, không gian rộng hài hòa nên chúng tôi tư vấn các mẫu bản vẽ nhà đơn giản sử dụng mái ngói, mái thái hay bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng .

Với xu hướng hiện nay các mẫu nhà nông thôn nhà vườn nhỏ với thiết kế đẹp, ấm cúng đang được ưa chuộng trong năm 2016. Với bộ sưu tập này  sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp và ý tưởng về mẫu nhà cấp 4 đẹp trong phong cách chọn nhà của nhiều người. Hãy cùng tham khảo để thiết kế ngôi nhà của bạn đẹp nhất nhé.

mau-nha-cap-4-nha-thiet-k

Những mái nhà đơn giản, đẹp giản dị hình thành một nhà cấp 4, mái ngói, gác lửng. Với các ngôi nhà phố, vườn, nơi mà các kiến trúc nông thôn được ưa thích nhất. Thiết kế đơn giản, tiết kiệm chi phí xây dựng.

mau-nha-cap-4-nha-thiet-k

Nhà cấp 4 đẹp với không gian sang trọng thoáng mát

mau-nha-cap-4-nha-thiet-k

 Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn này đơn giản và thoáng mát, căn nhà với nhiều cửa sổ hơn hết sẽ giúp bạn cảm thấy mình hòa hợp với thiên nhiên. Ngói xám hiện đại mà màu đỏ truyền thống cũng khá bắt mắt, diện tích xung quanh thoáng đãng có thể kết hợp với vườn rau hoặc bãi cỏ, hoa cũng khá hợp lí. Đây là mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn rẻ đẹp đáng để thử.

mau-nha-cap-4-nha-thiet-k

Ngôi nhà được thiết kế với mái bằng với không gian rộng lớn thoải mái

mau-nha-cap-4-nha-thiet-k

Kết hợp giữa kính và gỗ giúp ngôi nhà trông sang trọng nhưng không quá chói mắt, bênh cạnh đó hòa hợp với thiên nhiên làm cho người nhìn cảm thấy thoải mái.

mau-nha-cap-4-nha-thiet-k

 Bề ngoài khá đơn giản nhưng sáng tạo với việc sử dụng cửa kính rộng ngắm ra vườn sẽ khiến bạn có cảm giác mình đang ở một resort cao cấp.

mau-nha-cap-4-nha-thiet-k

Sự kết hợp giữa mái ngói đỏ, nền gạch đỏ truyền thống và nét vuông vức, hiện đại. Đây là mẫu nhà thông dụng nhất có thể xây dựng với nơi giới hạn nhiều về chiều ngang và diện tích.

mau-nha-cap-4-nha-thiet-k

Ngôi nhà sang trọng cùng những đường nét đơn giản nhưng mang lại cảm giác đẳng cấp cho ngôi nhà

mau-nha-cap-4-nha-thiet-k

Thực tế thì tại các vùng quê diện tích rộng rãi thì việc xây dựng nhà cấp 4 mái bằng rất thoải mái về diện tích và không bị bó hẹp như các thành phố đông người.

mau-nha-cap-4-nha-thiet-k

Với mẫu thiết kế nhà vườn hiện đại với kiến trúc thiết kế theo kiểu biệt thự Mỹ và mái dốc 2 chiều đan xếp có khoảng mái rộng chạy quanh khu nhà vườn 2 tầng là điểm che mưa cho tầng trệt và che mát cho cả ngôi nhà.