MC Cát Tường xin lỗi vì khiến một nhân viên siêu thị bị phạt, khiển trách

14:06, Thứ hai 06/09/2021

( PHUNUTODAY ) - "Tôi chỉ là vô tình chứ không hề cố tình, mong bạn đó đừng qua một sự việc mà kết luận tôi là tốt hay xấu" - MC Cát Tường nói.

Mới đây, MC Cát Tường đã livestream tâm sự về một chuyện buồn khiến cô phải suy nghĩ. Cô kể: "Tôi không phải người ngoan cố, nếu nhận thấy mình có lỗi tôi sẽ tìm cách sửa sai ngay. Nhưng tôi lại là người nóng tính và chỉ vì cái nóng tính này mà mắc lỗi nhiều trong cuộc sống.

Có thể đối với tôi, đó chỉ là lỗi nhỏ, nhưng với những người vô tình bị tôi làm tổn thương, người ta sẽ nhớ hoài.

Như thế thì tôi buồn lắm, tôi không hề muốn vậy. Tôi làm nghệ sĩ, chỉ muốn níu kéo thêm người thương mình chứ ai lại muốn để người khác ghét mình. Tôi rất sợ vì cái nọ, cái kia mà người ta nghĩ sai về mình.

cattuong

Hôm qua, có một chuyện mới xảy ra với tôi, khiến tôi thức tới 3 giờ sáng không ngủ được nên quyết định phải chia sẻ. Chắc mọi người cũng nhớ, cách đây tầm hơn một tháng, trước ngày giãn cách toàn thành phố, tôi có đi siêu thị và hí hửng khoe với khán giả chuyện về tới nhà mới phát hiện ra cô thu ngân siêu thị tính sót cho tôi mấy bịch sữa chua, khiến tôi lời được hơn 90 ngàn đồng.

Trước dịch, tôi đi siêu thị đó mỗi tuần vì nó gần nhà, nhiều đồ ngon. Tôi cũng chẳng bao giờ để ý hóa đơn, cứ tính xong là đi ra luôn.

Chẳng qua hôm đó ở nhà rảnh quá nên tôi mới xem lại hóa đơn mua hàng, thấy mình bị tính sót đồ nên quay vlog cho mọi người coi, với thái độ hết sức vui vẻ. Tôi được lời hơn 90 ngàn chứ có thiệt gì đâu.

Trước khi đăng clip đó lên, tôi còn cẩn thận che tên cô nhân viên đi rồi. Con gái tôi phát hiện trong hóa đơn có số điện thoại của cô nhân viên đó, tôi gạt đi ngay, không cho đọc lên, sợ cô ấy bị đuổi việc.

Tôi đăng clip lên suốt nửa tháng qua không hề có chuyện gì xảy ra. Đùng một cái, hôm qua tôi ngủ dậy thấy một người gửi cho mình tâm thư rất dài. Người đó chính là cô nhân viên thu ngân tính sót hóa đơn cho tôi.

Tâm thư đó dài nên tôi không nhớ hết, chỉ nhớ trong đó, cô nhân viên ấy viết là phải bồi thường số tiền hơn 90 ngàn đó và trở thành người nổi tiếng của cả siêu thị, bị đồng nghiệp bêu riếu.

Tiếp đó, cô ấy bảo, thấy tôi ở ngoài đời và trên mạng khác nhau quá. Tôi đọc tới đó buồn quá, vội nhắn tin lại cho cô nhân viên đó và nhắn rất dài. Tôi không nghĩ hành động của mình lại gây hậu quả như vậy.

Hai chị em tôi nhắn tin cho nhau suốt hơn một tiếng đồng hồ, trong đó chủ yếu là tôi tâm sự, giãi bày, giải thích hoàn cảnh của mình vì biết mình có lỗi. Tôi chỉ là vô tình chứ không hề cố tình, mong bạn đó đừng qua một sự việc mà kết luận tôi là tốt hay xấu.

cattuong2

Bản thân cô nhân viên đó cũng không hề biết tính nhầm tiền cho tôi, chỉ mấy ngày sau bị ăn biên bản phạt thì mới biết. Hóa ra lực lượng IT của một công ty rất hùng hậu, chỉ cần coi clip của tôi là họ truy ra được ngay là nhân viên nào.

Tôi phải xin lỗi cô nhân viên đó và khẳng định là mình không hề biết bị tính sót cho tới khi về tới nhà, chứ nếu ở siêu thị mà biết thì tôi đã trả lại đồ ngay chứ không bao giờ làm chuyện đó. Tôi thề danh dự, kể cả đi mua mớ rau ngoài đường mà người bán trả thừa tiền cho tôi dù chỉ một đồng tôi cũng trả lại ngay". 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh