MC Hoàng Oanh có động thái làm sáng tỏ nghi vấn rạn nứt tình cảm với ông xã ngoại quốc

( PHUNUTODAY ) - Chỉ với động thái này, Hoàng Oanh đã chứng minh gia đình vẫn viên mãn, hạnh phúc trước tin đồn không hay.

Gần đây, MC Hoàng Oanh và chồng ngoại quốc bất ngờ vướng nghi vấn trục trặc hôn nhân khi Hoàng Oanh đăng đàn đầy tâm trạng. Sau khi lên tiếng giải thích, mới đây Hoàng Oanh còn có động thái làm rõ nghi vấn này.

Cụ thể, vào chiều ngày 17/3, nữ MC đã đăng khoảnh khắc gia đình 3 người hạnh phúc kèm lời thông báo gia đình sắp được gặp lại nhau. Được biết, hiện tại Jack đang ở Mỹ để thăm gia đình, anh và vợ con đã xa nhau một thời gian dài. Chỉ với động thái này, Hoàng Oanh đã chứng minh gia đình vẫn đang hạnh phúc. 

hoangoanh

Trước đó, Hoàng Oanh tâm sự: “Lần này, anh về Mỹ đoàn tụ gia đình nên tôi không quá nhiều lo toan. Trường hợp anh quay lại Singapore trước, tôi vẫn yên tâm vì biết anh tự lo mọi sinh hoạt, làm việc online tại nhà thuận lợi.

Ngược lại, tôi có bố mẹ, hai em yêu thương và phụ giúp chăm sóc bé Max. Tình cảm ấy giúp tôi phần nào bớt trống trải. Hàng ngày, tôi gọi điện cho chồng hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống. Tôi cũng cập nhật thường xuyên hình ảnh, video của bé Max gửi cho bố và ông bà nội.

hoang-oanh-muon-dua-chong-tay-va-quy-tu-dinh-cu-lau-dai-o-viet-nam-bf285b9a

Thời gian đầu, tôi stress và mệt mỏi khi chỉ một mình quán xuyến mọi việc nơi xứ người. Tôi dậy từ 7h sáng chuẩn bị một ngày mới, xoay vòng từ chăm sóc con đến dọn dẹp, bếp núc. Đến đêm, tôi lại thức trông con. Hay những lúc chồng con bị bệnh, tôi một mình chăm lo tất cả. Tôi gần như không thể thực hiện hoạt động khác hoặc buộc tận dụng luôn hai tiếng đồng hồ ít ỏi khi con ngủ trưa”, Hoàng Oanh kể về những vất vả thời gian đầu.

Sau này, mọi thứ mới dần đi vào quỹ đạo hơn. Theo Hoàng Oanh, đây như một hành trình cô du học làm mẹ, làm vợ và đã trưởng thành hơn. Về mối quan hệ vợ chồng, Hoàng Oanh cho rằng mình và chồng có những khác biệt, phải tìm cách dung hòa.

Về dự định tương lai, Hoàng Oanh chia sẻ: “Hai vợ chồng đang cân nhắc lựa chọn nơi sinh sống lâu dài. Tôi nói với chồng rằng mình đã xa gia đình, ngừng công việc để qua Singapore gần hai năm. Bây giờ, tôi muốn tới lượt Jack sắp xếp công việc về Việt Nam định cư. Đây là phương án tốt bởi chính anh không có ý định quay lại nước Mỹ, chưa kể có thể làm việc online hiệu quả suốt thời gian qua. Thế nhưng, trong tình hình dịch phức tạp, vợ chồng tôi cũng không dám tính trước vì sợ mọi chuyện không thành.