MC Quyền Linh 2 tháng không dám gặp các con dù ở chung nhà

( PHUNUTODAY ) - Vì xông pha ra ngoài phụ giúp bà con khó khăn vì dịch bệnh mà đã 2 tháng MC Quyền Linh không gặp con gái.

Suốt thời gian qua, MC Quyền Linh đã không ngại khó khăn để xung phong vào tuyến đầu, giúp đỡ bà con khó khăn vì dịch bệnh. Tuy nhiên, đằng sau những hình ảnh ấy là cả một sự hy sinh vô cùng lớn lao, hy sinh sức khoẻ và cả những thời gian hạnh phúc của gia đình. 

Mới đây, chia sẻ với báo chí về việc đã bao lâu không ôm con, nam MC bộc bạch: "Gần hai tháng rồi. Con ở ngay trong nhà mình, vậy mà muốn gặp con phải FaceTime hoặc chụp hình gửi qua Zalo, chứ đâu có dám ra khỏi phòng. Cảnh cha con rất gần mà cũng rất xa, đau lòng chứ. Bình thường nghỉ hè thì cha con sẽ có nhiều thời gian ở bên cạnh nhau, đi chơi với nhau. Bây giờ thì lại xa cách ngay trong chính ngôi nhà của mình. Tôi muốn rời nhà đi chỗ khác ở tạm cho an toàn, nhưng nhà có mình mình là đàn ông thôi, nên dù về nhà với trăm mối lo vẫn phải về. Và đã về rồi thì lại phải… đi".

quyenlinh3

MC Quyền Linh và bà xã Dạ Thạo hiện đang có cuộc sống hạnh phúc với 2 cô con gái ngoan ngoãn. Trước khi dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp, cả gia đình vẫn thường xuyên tụ họp, đi du lịch để thư giãn và có những phút giây gần gũi với nhau hơn.

Thời gian gần đây, Quyền Linh luôn bận rộn với công việc cứu trợ đến mức quên cả việc nhà, sinh nhật con gái. Anh cũng không nhớ vì quá nhiều công việc xã hội phải làm, trước sự vô ý này của chồng, của bố, gia đình nhỏ của anh chỉ gửi một lời động viên.

Quyền Linh cho biết phản ứng của bà xã khi anh quên sinh nhật con gái: "Đôi khi trong lòng mình cũng có chút buồn vì mùa dịch Linh ít ở nhà lắm, mấy đứa nhỏ vắng ba chắc cũng buồn. Bà xã chỉ nói một câu: Anh đi nhớ cẩn thận, ở nhà còn hai con nhỏ". Bà xã cũng ủng hộ Linh làm việc đó, con Linh cũng biết ba đang đi làm việc tốt nên thông cảm".

quyenlinh

Ông bố 2 con cho rằng, Sài Gòn như quê hương thứ hai của mình nên khi thấy mảnh đất này mang bạo bệnh anh vô cùng lo lắng.

"Cuộc đời của Quyền Linh gắn liền với công việc thiện nguyện cũng gần 20 năm này rồi. Mình cảm thấy còn nợ cuộc đời nhiều lắm, nên mình phải có trách nhiệm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn. Covid mà có chừa ai đâu, mà Linh cũng không phải chàng trai sức khỏe cường tráng nên cũng sợ chứ, lo chứ. Nhưng sự thôi thúc của những hoàn cảnh sau sợi dây giăng đó, những giọt nước mắt đã át đi nỗi sợ hãi. Linh đem món quà được đến cho bà con, họ cười họ vui là mình quên đi nỗi sợ. Những người thân, bạn bè thậm chí khán giả ai cũng lo cho Linh. Đó cũng chính là những động lực, niềm vui, hạnh phúc hun đúc tinh thần Linh nhiều hơn nữa", nam MC chia sẻ.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link