MC Vân Hugo nói về quá khứ 'mất trắng' sau hôn nhân đổ vỡ, gặp biến cố sức khỏe

( PHUNUTODAY ) - Vừa gánh vác kinh tế gia đình vừa làm mẹ đơn thân vốn không dễ dàng với Vân Hugo.

Mới đây, MC Vân Hugo thu hút sự chú ý của công chúng khi chia sẻ về khoảng thời gian mất trắng cả sự nghiệp, hôn nhân đổ vỡ. Thời điểm đang trên đỉnh cao sự nghiệp, Vân Hugo hy sinh tất cả để chăm lo cho gia đình nhưng vẫn không có được hạnh phúc trọn vẹn.

Nữ MC chia sẻ: "Thời điểm đó, Vân vừa nghỉ việc vừa ly hôn một lúc…, cứ như trắng tay, mất hết. Công việc dừng lại vì quá căng thẳng, không được trân trọng; về nhà cũng không cảm thấy được yêu thương. Tôi thấy mình như một đứa vô dụng".

Re-Van-Hugo-7-copy-6074-1612527886

Mất tới 2 năm Vân Hugo không biết phải làm gì, thử xin việc chỗ khác thì lại không được coi trọng. Bằng rất nhiều nỗ lực, nữ MC vượt qua sự nghi ngờ bản thân, bỏ lại lời gièm pha để tiếp tục chứng minh thực lực ở các chương trình khác.

Cô kể: "Lúc đó Vân nghĩ đã không có tình yêu thì thôi mình tập trung cho sự nghiệp, cho con. Mình cắt hẳn tình yêu ra khỏi đầu luôn. Và thành công đã đến, rất nhiều chương trình, những bộ phim mới có lời mời. Cảm giác như đi gặt tiền vậy, Vân có thể mua được nhà, được xe".

Lấy lại phong độ chưa bao lâu, Vân Hugo vì làm việc quá sức khiến dây thanh quản mọc hạt xơ. Cô chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn: "Mình mất nửa năm không nói được, tuyệt vọng lắm, cảm giác như một đứa vứt đi. Nửa năm đó, hai mẹ con sống vật vờ, tôi thấy ông trời như cướp đi cần câu cơm của mình.

142504961102218467175510328530852325948194538n-1611554905982303831921

Tôi kiếm tiền bằng nghề MC chứ đâu biết làm gì khác. Cả một thời gian dài muốn nói gì thì viết ra giấy hoặc nhắn tin. May mà tôi vẫn làm việc qua mạng được, vẫn kiếm tiền được bằng nghề viết, cũng coi như ông trời không triệt đường sống của mình. Vân dành thời gian học thiền, học những khóa học chữa lành. Vậy mà kỳ diệu lắm, bây giờ đi khám lại thanh quản không còn hạt nào".

Cô phải từng đưa con đi khắp nơi gặp các bác sĩ tâm ký, chuyên gia giáo dục. May mắn, hai mẹ con cũng vượt qua được giai đoạn khủng hoảng tâm lý. Tới bây giờ con trai Vân Hugo rất hiểu chuyện, tình cảm, thương mẹ vì thấy mẹ vất vả vì mình quá.