Minh Hằng thời "mắt xanh mỏ đỏ", lông mày lá liễu khiến fan dụi mắt nhìn không ra

( PHUNUTODAY ) - àng chân mày được tỉa mỏng dính, cặp mắt được đánh mắt xanh khói, đôi môi tô son bóng nhẫy màu thâm sỉn.

Cứ mỗi mùa và mỗi năm, chị em phụ nữ nếu không chịu update xu hướng làm đẹp và ăn mặc thì sẽ chẳng mấy chốc bị cho là lạc hậu. Xem loạt ảnh cũ của Minh Hằng chị em sẽ hiểu, hàng chân mày lá liễu đã từng là huyền thoại rồi.

Empty

Cô nàng mới đây vừa có dịp dọn dẹp lại nhà cửa và phát hiện ra kho báu bìa album.

Dễ thấy cách tạo dáng, ăn mặc cùng lối trang điểm của cô đậm chất xưa. Hàng chân mày được tỉa mỏng dính, cặp mắt được đánh mắt xanh khói, đôi môi tô son bóng nhẫy màu thâm sỉn. Đây chính là xu hướng trang điểm thường thấy vào thời điểm đó. 

Minh Hằng đã tham gia biểu diễn với vai trò của một ca sĩ hát nhóm. Ngay từ năm 2003, Minh Hằng đã cùng một số người bạn thành lập nhóm nhạc tên Pha Lê. Dù chưa có quá nhiều kinh nghiệm, song Minh Hằng chủ động đứng ra tổ chức tập luyện, nhận show diễn, mua trang phục... cho cả nhóm.

Empty

Nhìn tấm ảnh chụp nhóm Pha Lê ai nấy đều rất sành điệu và tông xuyệt tông 1 lối cột tóc đuôi ngựa lưng chừng, lông mày mỏng dính với phần phấn mắt đánh kim tuyến.

Năm 2006, cô cùng diễn viên Thanh Trúc thành lập nhóm J8687 với sự quản lý, định hướng của nhạc sĩ Nhất Trung.

Empty

Chỉ 3 năm trôi qua nhưng nhìn cách trang điểm của Minh Hằng đã khác như hàng chân mày đã dày hơn đôi chút nhưng lối đánh son vẫn còn y nguyên màu hồng nude bóng nhẫy, bợt bạt.

Empty

Mái tóc của chị em khoảng thời gian này cũng là 1 điểm nhấn khó quên. Các nghệ sĩ luôn là người đi tiên phong trong việc tạo nên xu hướng nên nhìn Minh Hằng chẳng hạn. 

Từ 2007-2008, cái tên Minh Hằng thành công vượt bậc với vai diễn Phụng trong Gọi Giấc Mơ Về và cả HIT Một Vòng Trái Đất. Cô luôn xúng xính trên các poster ảnh chụp với các ăn  diện hở hơn và đặc biệt lối trang điểm nhấn mạnh đôi mắt với màu phấn xanh, hàng lông mi giả dày.

Giờ đây, trải qua hơn 15 năm hoạt động nghệ thuật, Minh Hằng thực sự đã khẳng định được tài năng của mình trong showbiz Việt. Cô giờ đây đã 34 tuổi nhưng nhan sắc vẫn trẻ trung, thậm chí so với năm xưa còn xinh đẹp và có nhiều thay đổi theo hướng rất tích cực.

Empty

Minh Hằng để mặt mộc thôi cũng đã đẹp, thêm chút son phấn cùng trang phục, cô luôn là tâm điểm của những ống kính máy ảnh.

Empty

Phong cách trang điểm giờ cũng đã có phần khác xưa nhiều.

Empty

Phong cách trang điểm sẽ ngày càng tối giản và mỏng nhẹ hơn để tôn lên hết nét đẹp tự nhiên của gương mặt và góp phần cho diện mạo trẻ trung, gần gũi hơn.