Muốn hack dáng triệt để, chị em nên tránh xa 4 lỗi diện boots ăn bớt chiều cao này

( PHUNUTODAY ) - Style ngày lạnh của các nàng sẽ trở nên kém sành điệu đi vài phần khi thiếu những đôi boot vừa ấm áp lại hợp mốt.

Chọn boot cao đến lửng lơ bắp chân

Kiểu boot này chắc chắn là "khắc tinh" của rất nhiều chị em vì dễ làm chân bị chia khúc, trở nên ngắn ngủn vô cùng, lại khó có thể tôn dáng được. Hãy chọn một boot có thiết kế mũi nhọn và thấp cổ sẽ giúp tỷ lệ đôi chân dường như dài ra, thân hình của mọi cô gái sẽ thêm cao ráo. Đây cũng là sự lựa chọn hợp lý với các nàng nấm lùn. 

Empty

Phối đồ nhiều tầng lớp khi đi boot

Nếu không sở hữu vóc dáng của một siêu mẫu, các nàng đừng dại mà kết hợp boot với những set đồ rườm rà vì sẽ bị ăn bớt chiều cao một cách đáng kể. Đừng vội vàng trong cách mix & match mà hãy ưu tiên phối đồ gọn gàng để thân hình trở nên thanh thoát và gọn gàng hơn khi đi boot. Các nàng có thể sơ vin áo len với quần cạp cao, áo blazer khoác ngoài rồi đi thêm một đôi boot. Mặc đồ càng gọn gàng, ít chi tiết khi diện boot thì các quý cô trông càng mảnh mai, cao ráo.

Empty

Diện boot ngoài quần ống rộng

Chẳng thể phủ nhận rằng boot cùng quần ống rộng đẹp nhưng khi chị em cho gấu quần ống rộng vào trong boot, đôi chân sẽ trở nên ngắn "một mẩu". Vì thế, cách diện đồ này không hề gọn gàng. Các nàng nên để ống quần ra bên ngoài boot là lý tưởng nhất. Ngoài ra, các cô gái có thể ưu tiên diện những mẫu quần ống lửng và đừng quên thao tác sơ vin mới là lý tưởng nhất. Những mẫu quần ống rộng cũng hợp với loại boots cổ ngắn hơn nên đừng dại mà đi loại cổ cao vì cũng sẽ bị che đi thôi. 

Empty

Chọn boot cao cổ có kiểu dáng rộng

Diện boot cao cổ mà không khéo léo trong việc lựa chọn và phối đồ, các nàng sẽ có nguy cơ bị "dìm" dáng. Những đôi boot cao cổ có kiểu dáng rộng chắc chắn sẽ làm chị em trông thấp hơn thực tế. Nên chọn loại có dáng nhỏ gọn, vừa vặn với đôi chân. Các cô gái có thể tùy ý mix chúng với quần skinny jeans hoặc chân váy để hack chân dài. 

Empty