Nam diễn viên "Ma làng" khoe bạn gái mang bầu sau ồn ào ngoại tình, vợ cũ có phản ứng cực gắt

( PHUNUTODAY ) - Trước động thái mới của diễn viên Phùng Cường và Ngọc Tú, Phương Thúy cũng có chia sẻ ẩn ý trên trang cá nhân.

Mới đây, diễn viên Phùng Cường vui mừng thông báo tin bạn gái đang mang bầu: "Yêu em. Cục kim cương của ba mẹ. Ba yêu 2 mẹ con, Ngọc Tú". Tuy nhiên, thông tin về tuổi thai và giới tính em bé hiện vẫn được diễn viên "Ma làng" giấu kín.

Empty
Empty

Trên trang cá nhân, Ngọc Tú cũng cho biết cô và Phùng Cường đợi thai nhi ổn định mới công khai. Điều đáng nói là tuyên bố không sợ bị "tiểu nhân" chơi xấu nữa.

Trước chia sẻ ẩn ý của Ngọc Tú, Phương Thúy - vợ cũ của Phùng Cường viết: "Người hại không chết - Trời hại mới chết. "Nếu tôi sống đúng với cái tâm của mình, người hại tôi không chết đâu, trời hại mới chết, hoặc tự mình hại mình thì mới chết. Còn nếu sống sai, chỉ một thời gian là chết liền." - trích lời Trấn Thành! Có một số người hiểu lầm không giải thích, hàm oan không kêu than, cứ lẳng lặng làm việc của mình với niềm tin mãnh liệt: Không hổ thẹn với lương tâm là được!

Những người ấy, dẫu biết bản thân phải chịu vô số thiệt thòi trong cuộc sống, nhưng đổi lại, sự lãnh đạm đôi khi trở nên bất cần giúp họ gạt bỏ những ưu phiền và uất ức trong lòng sang một bên, để sống một cuộc đời nhẹ nhàng và phẳng lặng. Không cần phải gồng mình chứng minh năng lực, cũng chẳng phải cố tìm đủ mọi cách để được công nhận, để hình ảnh của mình trong mắt ai đó luôn đẹp long lanh...Như vậy, gánh nặng trên vai cũng vơi bớt đi vài phần. Mọi thứ nghi kỵ, tranh đoạt coi như gió thoảng mây trôi, chớp mắt một cái đã ở lại phía sau, chỉ có bản thân mình là phải luôn hướng về phía trước. Thì ra, hờ hững và coi nhẹ sự phán xét của người đời cũng là một loại bản lĩnh!".

Còn nhớ vào tháng 5/2020, vợ Phùng Cường - ca sĩ Phương Thúy đã đăng đàn tố chồng công khai ngoại tình với một cô gái tên Ngọc Tú. Sau đó Phùng Cường lên tiếng phân trần: "Tôi cùng Tú chỉ chính thức tái hợp sau khi tôi và Thúy nói chuyện với gia đình hai bên về thỏa thuận ly hôn vào mùng 4 - 5 Tết Nguyên đán vừa rồi. Trong quá khứ, tôi từng làm tổn thương Tú, nên bây giờ bản thân muốn bù đắp cũng như bảo vệ cô ấy".

phung-cuong3

Phùng Cường và ca sĩ Phương Thúy khi còn bên nhau.

Bên cạnh đó, Ngọc Tú phủ nhận việc làm người thứ ba. Cô cho biết mình là người yêu cũ của diễn viên Phùng Cường cách đây 12 năm. Sau đó Phương Thúy tuyên bó "kết thúc câu chuyện ở đây, mọi thứ đã có pháp luật giải quyết".

Phùng Cường là nam diễn viên từng tham gia các bộ phim như: "Ma làng", "Chạm tay vào nỗi nhớ", "Gió làng Kình", "Sắc màu phái đẹp", "Làng Ma 10 năm sau"… Trong khi đó, Phương Thúy từng đoạt giải Ba trong cuộc thi Sao Mai năm 2013.