Nam Em tức điên vì tai nạn khi thẩm mỹ, hé lộ lý do gương mặt thay đổi

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc hôn mê, cô đã bị chỉnh sửa ở phần gò má. Điều này khiến Nam Em không khỏi hoang mang.

Vừa qua, Nam Em lại tiếp tục livestream giao lưu với khán giả. Cô cho biết ban đầu chỉ muốn thay đổi phần nọng. Tuy nhiên, trong lúc hôn mê, cô đã bị chỉnh sửa ở phần gò má. Điều này khiến Nam Em không khỏi hoang mang.

Cụ thể, Nam Em cho biết: "Để kể nghe vụ tại sao cái mặt nó hóp, trời ơi tức muốn điên. Lúc đó mọi người chê tui mập mà tui có cái nọng dưới đây nè, mà nhiều người nói nọng đó là phúc mà tui lại rất ghét nọng này nữa chứ. Tui mới nói bác sĩ ơi, ghét cái nọng quá, mình cũng rõ ràng là đẩy xuống mình lấy cái này nha. Ổng ok. Ngủ dậy mọi người biết ổng chỉnh gì không, ổng chỉnh 2 gò má tui nè. Ông nội ơi, trời ơi mình tỉnh dậy mình kiểu mình chỉnh cần chỉnh chỗ này thôi, ổng chỉnh luôn chỗ này làm chi vậy".

namem

Những ngày qua, Nam Em liên tiếp phát livestream trên mạng xã hội thu hút đông người theo dõi. 

Nam Em gây chú ý khi tiết lộ chuyện cô từng bị nói là người thứ ba trong quá khứ. Cô không muốn làm lớn mọi chuyện nhưng khi nhận thấy bản thân đang bị trở thành con cờ truyền thông cho người khác nên cần lên tiếng. Cô nói rằng cô và nam đồng nghiệp này cùng quay "Bảy nụ cười xuân". Ban đầu, người đàn ông ấy dùng lời ngon tiếng ngọt để dụ dỗ cô đi chơi riêng sau khi ghi hình và người này còn ngỏ ý có con với cô và sang nhà riêng của cô để cầu hôn. 

name

Cô cũng tiết lộ người này từng chở cô đi khách sạn. Cô đã vô tình trở thành người thứ ba vì theo đồng nghiệp nói rằng chuyện tình cảm của người đàn ông kia với bạn gái đã chấm dứt. 

"Tui xin phép không nhắc tên vì nhắc mắc công bị bế lên toà . Bữa đó một ngày đẹp trời, cả phim trường ngày nào quay cũng đến 3-4h sáng, hôm đó giục cho cả phim trường phải quay lẹ trước 11h, để chi, để idol dắt tui đi uống dung dịch màu đỏ, xong rồi chở tui đi 7749 cái hotel mà cái nào cũng đầy phòng. Dắt nhau ra Đà Nẵng chơi, lúc đó mới nói muốn lấy tui, muốn tui sinh cho đứa con. Lúc đó tui phân vân vì lo sợ có mang lại hạnh phúc cho người ta hay không. Nên tui mới nói chia tay. Tui cũng không biết mối quan hệ kia đã rõ ràng chưa, tui sợ tui làm 'tuesday' lắm", Nam Em chia sẻ chuyện trong quá khứ.

Người đẹp gốc Tiền Giang nói thêm, cô và người này từng chia tay rồi hàn gắn. Người đàn ông kia đã ngỏ lời cầu hôn, tế nhưng người kia giữa chừng lại cầu hôn một cô gái khác khiến Nam Em "ngỡ ngàng bật ngửa". 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link