Nam Thư lần đầu nói về bạn trai cũ: "Tôi và bạn trai gây lộn lúc 11h đêm, tôi tháo hết giường ra"

( PHUNUTODAY ) - Nam Thư mới đây đã có những giây phút trải lòng về chuyện đời tư của mình.

Mới đây, Nam Thư đã bật mí về chuyện đời tư, tính cách của mình trong tình yêu. Chia sẻ hiếm hoi của Nam Thư nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Cô cho biết bản thân dễ buồn dễ vui và không giận ai quá mức. 

"Tôi là người thẳng tính và khó kiềm chế cảm xúc của mình. Thực ra, tôi có thể diễn để kiềm chế cảm xúc vì tôi là diễn viên. Tuy nhiên, tôi không muốn kiềm chế cảm xúc vì nếu thế thì phải diễn, diễn nhiều quá lâu ngày thành giả. Tôi chấp nhận bị ghét mà được sống thật còn hơn phải diễn. Bây giờ một ngày tôi phải diễn ở đoàn phim từ 6 giờ sáng tới 8 giờ tối về đến sân khấu, diễn tiếp tới 12 giờ đêm. Một ngày có 24 tiếng thì tôi dùng đến 16 tiếng để diễn, nên thời gian còn lại tôi phải sống cho chính tôi chứ, làm sao diễn mãi được. Chính vì thế nên tôi chưa bao giờ giận dữ quá mức mà vẫn có thể diễn được để người khác không biết.

namthu1

Nếu giận quá, tôi bật khóc như điên như dại rồi đập đồ, đập điện thoại, đập mọi thứ. Tôi giận ai cũng thế, không thể có chuyện đang giận mà lại giả bộ bình thường. Tôi không làm được điều đó.Trước đây, mỗi lần giận người yêu, tôi thường cãi nhau tới bến, cãi cho ra vấn đề. Cãi xong rồi thì tôi nguôi giận, xin lỗi người yêu rồi làm hòa, yêu thương nhau lại liền. Nhưng tính tôi cũng rất dễ, hễ giận ai mà chỉ cần người đó xin lỗi là tôi quên hết tất cả mọi thứ. Tôi có thể giận đỉnh điểm nhưng cũng quên nhanh chóng", Nam Thư cho biết.

Cũng trong chương trình này, Nam Thư kể lại chuyện tình cảm với người cũ: "Có lần tôi và bạn trai cũ qua nhà nhau chơi, gây lộn lúc 11 giờ đêm. Bạn trai tôi bảo không thể ngủ trên giường được nữa vì nhìn thấy cái giường là tức. Lập tức, tôi tháo luôn giường ra, tháo hết rồi về nhà mình ngủ. Sáng hôm sau, tôi lại qua nhà bạn trai, một mình lắp lại cái giường. Tôi vừa lắp vừa quay clip lại gửi cho bạn trai. Bạn trai tôi xem được phải phi ngay từ chỗ làm về nhà.

Rõ ràng, sự thẳng tính của tôi khiến tôi bị mệt, hành xác tôi. Tôi mệt mỏi vô cùng. Đến những người xung quanh tôi cũng bảo tôi bớt lại, đừng quá bao đồng hay đặt cảm xúc quá nhiều vào một mối quan hệ. Ví dụ, chơi với bạn bè tôi cũng đặt hết niềm tin vào họ. Trông tôi như vậy thôi nhưng tôi rất tin người, gặp ai cũng tin. Tôi rất dễ bị tổn thương bởi bạn bè vì hat đặt cảm xúc vào họ. Bạn bè có quyền quyết định cảm xúc của tôi. Bạn vui tôi vui, bạn buồn tôi buồn".

Nam Thư tiết lộ trước đây rất nhiều người từng ghét sự ồn ào của cô mỗi khi diễn trên sân khấu, nhưng sau khi tham gia Sao Nhập Ngũ, cô được khán giả hiểu hơn và nhận được nhiều tình yêu thương. "Để tất cả mọi người đều hiểu mình và thích mình thì rất khó. Tôi đã phải trải qua thời gian dài bị nhiều người ghét, tới khi tham gia Sao nhập ngũ người ta mới nhìn rõ hơn về bản thân mình", Nam Thư tâm sự.