Nathan Lee khó chịu khi tên tuổi đặt cạnh Ngọc Trinh, khẳng định mình ở đẳng cấp khác

( PHUNUTODAY ) - Nathan Lee ghê rợn khi tên tuổi bị đặt cạnh Ngọc Trinh. Đã nhiều ngày trôi qua, drama bao giờ mới được nhân vật chính cho kết thúc?

Đầu tháng 4/2020, ồn ào Ngọc Trinh - Nathan Lee thu hút sự quan tâm từ dư luận. Sau đó, Nathan Lê công bố tổ chức một bữa tiệc xa xỉ vào 15/4, với sự tham gia của 30 nghệ sĩ hàng đầu showbiz. Anh viết: "Đẳng cấp không chỉ nói mồm là có nha. Lên đây chơi thử với anh, em ơi". Và một lần nữa nam ca sĩ bị nghi ngờ đá xéo Ngọc Trinh.

Ngay lập tức, anh chia sẻ bài viết có tựa đề "Nathan Lee tổ chức tiệc khủng và xa xỉ, không quên đá xoáy Ngọc Trinh?" và cho biết cảm thấy ghê rợn khi tên mình bị đặt cạnh mẫu nội y.

"Mình mong không nhắc đến tên nhân vật kia trong những bài viết về mình nữa nhé. Mình thấy rất ghê rợn khi tên mình bị đặt cạnh cái tên đó. Mình không có thói quen đá xoáy, mình luôn đạp thẳng vào mặt". Thậm chí, anh còn sử dụng hashtag "đẳng cấp khác" để khẳng định sự khác biệt với Ngọc Trinh.

nathan-lee 1

Vụ ồn ào đối đáp gay gắt giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh gây chú ý. Mới đây, Nathan Lee vừa chia sẻ dòng trạng thái nhằm chốt hạ câu chuyện rắc rối quá dài quá dai và quá mệt mỏi.

Nam ca sĩ bức xúc: "Cho tới giờ phút này mình vẫn chưa nhắc đến tên bất cứ ai. Những chia sẻ của mình ban đầu là hoàn toàn không liên quan đến nhân vật nọ. Tuy nhiên, phía họ đã tự ý đăng tải bài viết có tên và hình ảnh của mình trước. Đó là một sự vu khống, một nước cờ sai, thể hiện sự dốt nát trong tư duy và kém cỏi trong hành xử! Nhưng thôi, những người tật nguyền não bộ và vô học thì mình không chấp!".

nathan-lee 2

Về vấn đề được cho là người có công lăng xê cho Ngọc Trinh nổi tiếng, Nathan Lee cũng có câu trả lời chính thức: "Đối với bài viết ở dưới mà mình đã chia sẻ sau khi phía họ vô cớ nêu đích danh mình, thật sự mình sẽ chẳng bao giờ nhắc đến việc này nếu không bị phía họ tấn công. Mình cũng chưa một lần nói mình là người đầu tiên lăng xê cho bạn ấy! Mình sẽ không bao giờ để một nhân vật quá xa lạ hay không có chất liệu để khai thác xuất hiện trên tạp chí của mình. Nhưng ai cũng biết, có tiếng là một chuyện nhưng có miếng thì chưa chắc! Được biết đến và hot là 2 chuyện khác nhau, và độ hot thì cũng vô số độ. Câu nói bất hủ mà tới giờ mọi người vẫn nhớ khi nhắc đến tên bạn ấy: "Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à", là do tạp chí của mình làm, search bài báo đó các bạn sẽ thấy theo F Thời Trang, mà mình từng là giám đốc sáng tạo và cũng là người trực tiếp gửi bài báo đó cho tất cả các trang mạng lớn nhỏ để nhờ họ đăng lại.