Người phúc dày mệnh lớn được Thần Phật che chở thường sở hữu 3 tướng bàn chân này: 1/3 cũng tiền tiêu không hết

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 3 tướng bàn chân dưới đây thì xin chúc mừng, cả đời bạn sẽ được đi trên nhung lụa, giàu có hơn người.

Bàn chân có các ngón chân dài bằng nhau

Trong nhân tướng học thì đây chính là tướng bàn chân của người giàu có, hưởng phúc cả đời. Bình thường con người chúng ta trên bàn chân tất nhiên sẽ có ngón dài, ngón ngắn, nếu ai sở hữu bàn chân có các ngón bằng nhau thì quả thật rất hiếm. Những người có các ngón chân dài bằng nhau ngay từ khi sinh ra đã có tài thiên phú, giỏi vạch ra kế hoạch, ăn nói khéo léo nên có nhiều mối quan hệ ngoại giao tốt. Những người này nếu làm trong các lĩnh vực liên quan đến truyền thông, ngoại giao rất dễ dàng đạt thành công.

Ngoài ra, những người sở hữu các ngón chân bằng nhau cũng rất bình tĩnh, thật thà và giữ lời hứa, không thích hơn thua với ai, luôn đặt tiêu chí “dĩ hòa vi quý” lên hàng đầu nên được nhiều người yêu mến. Vì vậy, nếu có gặp hoạn nạn, khó khăn thì họ luôn có người giúp đỡ, chia sẻ cùng, không phải gồng gánh một mình.

ban chan giau co

Ngón chân cái dài hơn các ngón còn lại

Đây chính là tướng chân của người Ai Cập cổ đại, phần lớn những người có dáng bàn chân kiểu này thường là người có đầu óc sáng tạo, nhanh trí, luôn tràn ngập những ý tưởng mới mẻ.

Khi rơi vào bất kỳ hoàn cảnh nào, họ luôn giữ được thái độ bình tĩnh, tìm ra hướng giải quyết vẹn toàn nhất, biến nguy thành an. Ngoài ra, họ là những người có thể giữ được bí mật, được nhiều người tin tưởng, tín nhiệm, nên dễ gặt hái được thành công trong sự nghiệp, được cấp trên coi trọng.

Trong nhân tướng học ngón chân cái là đại diện cho sức mạnh tài chính. Nếu người đó sở hữu sáng chân người Ai Cập lại có ngón chân cái dày dặn, tròn trịa, nhiều thịt thì chứng tỏ không sớm thì muộn họ sẽ có cuộc sống giàu sang, sung túc. Không chỉ vậy, người đó còn có thể được kế thừa sản nghiệp của tổ tiên để lại, tiền bạc không phải lo nghĩ.

ban chan

Lòng bàn chân khuyết, lõm sâu như chiếc thuyền úp

Theo thuật xem tướng của ông bà ta truyền lại thì những người có bàn chân khuyết, lõm sâu như chiếc thuyền úp hoặc mặt trăng lưỡi liềm nằm giữa thường là người được hưởng cả tài lẫn phúc. Trong cuộc sống, đa số những người này ho đều sẽ là những người thành đạt, có quyền cao chức trọng hoặc có địa vị xã hội. Ngược lại, nếu lòng bàn chân phẳng như ván thì người đó có tướng nghèo hèn, làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, cả đời không thể khấm khá lên được.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!