Người phúc lớn mạng lớn trên lòng bàn tay có 3 nét tướng này: Chỉ cần 1/ 3 cũng đủ giàu sang sung túc

09:43, Thứ sáu 17/11/2023

( PHUNUTODAY ) - Trong nhân tướng học những người có đường chỉ tay này may mắn, giàu sang phú quý hơn người.

Người có hình ngôi sao trên tay

Đường chỉ tay này không chỉ quý mà còn hiếm. Đặc biệt trên thế giới người có hình ngôi sao trên đường chỉ tay rất ít.

Những người này thường hào sảng, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ giỏi nắm bắt tình hình, có khí chất nổi bật và giao tiếp tốt. Đặc biệt, họ là người có tố chất làm lãnh đạo. Đặc biệt, họ là kiểu người thông minh tài ba xuất chúng.

Người sở hữu đường chỉ tay hình ngôi sao thường xuyên gặp may mắn và rất giàu có. Mọi việc đến với người sở hữu chỉ tay này đều suôn sẻ và thuận lợi, họ cũng luôn biết cách tận dụng để phát triển sự nghiệp trở nên rực rỡ, xuất sắc và đạt được thành công vang dội. Đặc biệt, càng già càng sở hữu tài sản khổng lồ khiến ai cũng ghen tỵ.

tuong ban tay giau co

Đường chỉ tay thỏi vàng

Lòng bàn tay có hình thỏi vàng có đặc điểm gồm 3 đường vân chính cùng một số đường chỉ tay khác trong lòng bàn tay cùng nối lại tạo thành hình thang, trên rộng dưới hẹp, không bị hở chỗ nào.

Đàn ông sở hữu tướng tay này là những người giỏi tích tiểu thành đại, biết cách phát triển sự nghiệp. Phụ nữ sở hữu tướng lòng bàn tay có hình thỏi vàng khá cá tính, mọi người kiêng nể về sự mạnh mẽ của họ.

Họ là người có phúc, có mệnh số sang giàu, phú quý, biết cách nắm giữ tài sản và vàng bạc, càng về hậu vận cuộc sống thăng hoa thịnh vượng khó ai sánh bằng. Tuổi già vẫn được hưởng thụ cuộc sống viên mãn, sung túc.

Đường chỉ tay có mệnh quý 

Trong nhân tướng học những người có lòng bàn tay có mệnh quý nhân là người may mắn làm gì cũng có người nhìn vào có cảm giác như bàn tay bị chia đôi thành hai nửa rõ nệt. Những người này khi khó khăn thường có quý nhân phù trợ cuộc sống viên mãn.

Họ rất thông minh, ham học hỏi, rất sáng tạo và luôn khát khao chiến thắng. Đôi khi họ cũng khá cứng nhắc và bảo thủ.

Họ thường đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, và tất nhiên, tương lai của của những người này rất xán lạn, giàu sang phú quý hơn người.

228-1643128508044847929238

Đường chỉ tay có đường sinh mệnh dài

Đường chỉ tay có đường sinh mệnh dài là người tuổi thọ cao. Đây là người bao dung, yêu thương mọi người, tính cách cương trực, ngay thẳng.

Họ có trực giác nhạy bén, trí nhớ tốt, hay quan sát các chi tiết. Phần lớn họ đều có phẩm chất lãnh đạo hoặc là người xuất chúng trong xã hội, được người đời yêu mến, trọng vọng.

Họ sinh ra đã mang trong mình vận mệnh giàu sang, phú quý hơn người, được người đời kính trọng. Mặc khác, sự nhanh nhẹn, lý trí cộng với việc nắm bắt cơ hội may mắn đã giúp họ thành công hơn trong cuộc sống.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Min Min