Nhã Phương cao hứng hỏi ông xã về nhan sắc nào ngờ nhận được câu "chốt hạ" gây bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Mỗi lần "thả thính" nhau, vợ chồng nhà này lại khiến netizen phát ghen vì quá hạnh phúc và ngọt ngào.

Vợ chồng Nhã Phương và Trường Giang vẫn luôn là vựa "đường" khiến nhiều người ghen tỵ. Mới đây, MXH lan truyền đoạn ghi lại khoảnh khắc siêu đáng yêu của hai vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương. Cô hỏi ông xã: "Sao mọi người khen em xinh vậy ba?". Ngay lập tức, chàng "Mười khó" liền đáp: "Em tào lao quá! Em đẹp mà". Câu trả lời của Trường Giang ngay sau đó đã khiến bà xã cười tít mắt, netizen cũng không khỏi xuýt xoa.

Suốt 5 năm bên nhau, Trường Giang và Nhã Phương luôn khiến nhiều người phải ghen tỵ bởi những câu chuyện ngôn tình không hề màu mè. Vượt qua mọi sóng gió, cả hai đã về bên nhau và đón công chúa đầu lòng vào tháng 1/2019 nhưng giữ kín hoàn toàn. Mãi tới 8 tháng sau cô mới chính thức công khai việc này.

Nhã Phương tiết lộ cuộc sống của Nhã Phương rất trọn vẹn vì có Trường Giang chỉ có một điều duy nhất đó là: "Nhưng mà nhiều khi cái trọn vẹn đó làm hư tôi, cảm giác bị vô dụng. Vào bếp là thành vô dụng. Bởi vậy, có lúc mình muốn nấu một món đó lắm mà tại ổng giỏi quá nên thôi". Thêm một lần nữa, Trường Giang lại chứng minh câu nói "Nhã Phương sướng nhất quận Phú Nhuận" quả thật không hề nói điêu.

nhaphuog

Đáng chú ý, khi nói về cuộc sống hôn nhân với Trường Giang, Nhã Phương cho biết chỉ hối tiếc một điều duy nhất: "Cuộc sống hiện tại khá trọn vẹn với tôi, từ gia đình, con cái tới công việc. Tôi chỉ hối tiếc một khi lấy Trường Giang, đó là từ hồi bước chân vào Sài Gòn học tới khi đi làm, lấy chồng, tôi chưa biết đi chơi là gì. Nhiều khi, tôi rất ngưỡng mộ Lan Ngọc hay Diễm My vì chơi cho đã được, thích gì làm đó. Riêng tôi từ xưa đến giờ nặng gánh gia đình, đi làm để kiếm tiền, không đi chơi. Trong đầu chỉ có cơm áo gạo tiền...