Nhấn 1 nút này, điện thoại tự bắt wifi miễn phí, dùng tốn tiền đăng kí 4G

11:45, Thứ bảy 10/02/2024

( PHUNUTODAY ) - Trong một số trường hợp không thể đăng ký 3G/4G/5G, người dùng vẫn có cách bắt wifi miễn phí không cần mật khẩu, nhưng đây là điều không phải ai cũng biết.

Sử dụng wifi không những giúp tốc độ kết nối internet diễn ra nhanh hơn mà còn giúp tiết kiệm chi phí, không phải đăng ký các gói cước 3G/4G/5G. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng tìm được wifi miễn phí để sử dụng, nhất là khi đến những nơi lạ, chưa có kết nối sẵn và wifi đó được cài đặt mật khẩu riêng tư.

Empty

Do đó, bạn cần phải biết cách bắt wifi miễn phí không cần mật khẩu để chủ động hơn trong mọi trường hợp.

Cách bắt wifi miễn phí không cần mật khẩu

Wifi Master là ứng dụng sẽ giúp bạn có thể truy cập wifi miễn phí trên điện thoại Android lẫn iPhone. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Wifi Master về máy.

Bước 2: Sau khi tải xuống thành công, bạn hãy khởi động ứng dụng này lên và cho phép một số quyền truy cập, gạt mở wifi chìa khóa vạn năng.

Bước 3: Đối với người dùng iPhone, bạn chỉ cần mở Cài đặt, chọn Wifi. Trong danh sách wifi được xuất hiện, bạn hãy chọn kết nối với những wifi có dòng chữ Wifi Master Key Kết nối miễn phí. 

Đối với những thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, hãy mở ứng dụng Wifi Master, nhấn vào nút Nhận thêm Wifi miễn phí để tìm và kết nối với wifi miễn phí xuất hiện trên ứng dụng là được. Bạn nên chọn những mạng wifi có tốc độ nhanh, bảo mật tốt, tín hiệu mạnh trước khi kết nối.

Mở khóa wifi bằng tính năng Tìm wifi của Facebook

Để giúp người dùng có thể kết nối internet mọi lúc mọi nơi, Facebook đã cung cấp thêm tính năng tìm kiếm Wifi miễn phí cho người dùng. Bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, sau đó chọn vào biểu tượng Ba dấu gạch ngang ở phía góc trên màn hình.

Bước 2: Nhấn vào Cài đặt & quyền riêng tư, chọn Tìm wifi. Bạn sẽ thấy được bản đồ các mạng wifi trong phạm vi gần nhất.

Bước 3: Kết nối và sử dụng mạng wifi của cửa hàng, doanh nghiệp xung quanh khu vực bạn đang có mặt. Nếu muốn thì bạn có thể ghé các cửa hàng này để mua sắm đồ dùng đấy.

Empty

Kết nối wifi không cần mật khẩu bằng tính năng tìm kiếm wifi

Không phải mạng wifi nào cũng cài đặt mật khẩu, bằng tính năng tìm wifi trên điện thoại bạn vẫn có thể tìm và đăng nhập những wife không cần mật khẩu.   

Bước 1: Trên điện thoại của bạn hãy mở Cài đặt, chọn Wifi.

Bước 2: Tìm và kết nối với những mạng wifi đang không có cài đặt mật khẩu. Những wifi này sẽ có trạng thái là Không bảo mật hoặc Mở.

Đến thư viện, quán cafe để bắt Wifi miễn phí

Bất kỳ thư viện hoặc quán cafe nào cũng sẽ cung cấp wifi miễn phí cho mọi người. Đặc biệt ở những nơi này sẽ có không gian yên tĩnh phù hợp cho nhu cầu làm việc hoặc học tập cho mọi người, thậm chí còn là nơi để bạn tập trung sáng tạo cho sản phẩm của mình. Một số quán cafe còn mở cửa 24/7 để khách hàng có thể đến bất kỳ lúc nào.

Sử dụng ứng dụng cơ sở dữ liệu Wi-Fi được cộng đồng hóa

Instabridge là ứng dụng nơi nhiều kết nối và mật khẩu Wi-Fi được tổng hợp và chia sẻ đến nhiều người, có thể gồm các kết nối cộng đồng hóa lẫn kết nối có bảo mật.

Ứng dụng sẽ giúp bạn có được kho tên Wi-Fi và mật khẩu một cách dễ dàng. Tải ứng dụng tại Google Play Store hoặc Appstore: Instabridge (Google Play Store), Instabridge (Appstore)

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Mộc