NS Hồng Vân bức xúc khi bị mạo danh tung tin tức tiêu cực về bệnh tình Phi Nhung

( PHUNUTODAY ) - NS Hồng Vân khẳng định chỉ đăng status cầu nguyện cho Phi Nhung chứ không mắng antifan bằng lời lẽ thô tục như thông tin đang được lan truyền.

Sau khi thông tin ca sĩ Phi Nhung đang điều trị Covid-19 được chia sẻ, rất nhiều nghệ sĩ Việt đã lên tiếng kêu gọi khán giả cùng cầu nguyện. Ngày 27/8 vừa qua, NS Hồng Vân viết: "Xin mọi người hãy cầu nguyện cho Phi Nhung". Tuy nhiên dòng trạng thái này của Hồng Vân đã bị một diễn đàn tung tin NS Hồng Vân dùng lời lẽ thô tục để mắng chửi và doạ nạt những antifan phao tin ca sĩ Phi Nhung triển biến xấu.

hong-van-3

Trước tin đồn ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, ngày 15/9, NS Hồng Vân đã chính thức lên tiếng phân trần: "Mọi người ơi vậy là sao? Trang cá nhân của tui ghi rõ ràng lời kêu gọi mọi người hãy cầu nguyện cho Phi Nhung vậy mà lại ghi ra một nội dung hoàn toàn khác là sao". Dưới bài viết, Vũ Hà cũng vô cùng bức xúc vì nghệ sĩ liên tục bị tung tin đồn thất thiệt 1 cách tràn lan trên MXH.

hong-van-1

Thời gian vừa qua, NS Hồng Vân cũng liên tiếp dính vào ồn ào như bị nữ đại gia gọi tên, sau đó là quảng cáo sản phẩm kém chất lượng...Cách đây không lâu, nữ nghệ sĩ gửi lời xin lỗi về việc đã quảng cáo sản phẩm kém uy tín, gây ảnh hưởng xấu và làm mất lòng tin của khán giả. Nữ nghệ sĩ khẳng định mình đã dừng hợp tác với nhãn hàng này và ghi nhận những góp ý, nhận xét của khán giả dành cho mình.

Cô nhấn mạnh: "Là một nghệ sĩ nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ, tin tưởng của công chúng, Vân vô cùng hối tiếc khi không ý thức được hết trách nhiệm của mình. Vân xin lỗi vì đã làm việc thiếu thận trọng.

Là một người của công chúng, Vân xin ghi nhận tất cả những lời nhận xét, góp ý của mọi người và sẽ coi đây là bài học đắt giá cho mình. Bản thân Vân sẽ cẩn trọng hơn với những phát ngôn của mình và luôn tự cố gắng nhiều hơn nữa để trở thành một người nghệ sĩ hoàn thiện cả về cả năng lực và đạo đức làm nghề, xứng đáng với lòng tin của khán giả. Vân chân thành cảm ơn mọi người đã giúp Vân nhận ra được những việc làm chưa đúng của mình.

hongvan3

Vân chân thành cảm ơn mọi người đã giúp Vân nhận ra được những việc làm chưa đúng của mình.Sau khi NSND Hồng Vân bày tỏ lời xin lỗi, khán giả vẫn chia ra hai luồng ý kiến. Một bên chấp nhận lời xin lỗi, hy vọng Hồng Vân sẽ cẩn trọng hơn trong việc nhận quảng cáo để không gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Một bên vẫn thể hiện sự thất vọng vì hình ảnh của Hồng Vân sau loạt lùm xùm đã trở nên xấu đi rất nhiều trong mắt công chúng.