Phan Như Thảo lần đầu tiết lộ lý do không sinh thêm con

07:44, Thứ tư 08/06/2022

( PHUNUTODAY ) - Nhiều bạn bè và fan khuyên nữ diễn viên nên tranh thủ sinh thêm con để gia đình càng đông vui hơn nhưng cô vẫn chưa rục rịch gì.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phan Như Thảo mới tiết lộ lí do vì sao chưa cho gia đình nhỏ thêm thành viên mới. Cụ thể, nữ người mẫu kể về sở thích và tính cách của con gái: "Quý em lắm nha, mà em búp bê thôi chứ không chịu em thiệt. Một mình Bồ Câu là đủ rồi nha ba mẹ".

song-nhu-ba-hoang-nhung-phan-nhu-thao-khong-sinh-them-con-li-do-la-gi-1-ngoisaovn-w1000-h750

Trước đó, khi trả lời phỏng vấn báo chí, Phan Như Thảo từng tiết lộ, ông xã cô chăm con rất kĩ. Từ khi Bồ Câu ra đời, đại gia Đức An một tay lo cho con gái từng li từng tí. Chính vì thế, khi tuổi của chồng đã lớn, người đẹp cũng xót nếu anh phải lo toan mọi thứ cho nhóc tì thứ hai nếu cô sinh thêm.

Phan Như Thảo từng được biết đến là người đẹp dưới trướng Vũ Khắc Tiệp. Giữa lúc sự nghiệp đang đi lên, cô quyết định lên xe hoa với đại gia Đức An hơn 26 tuổi và sinh hạ em bé kháu khỉnh. Dù vậy cô vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên bên cạnh những yêu mến từ khán giả, không ít lời lẽ soi mói khiến cô cảm thấy chạnh lòng.

nghe-loi-than-thuy-ha-phan-nhu-thao-lam-mot-viec-khien-chong-dai-gia-bi-hanh-khi-mang-bau-1-1644469471-338-width660height866

Mới đây trong một chương trình, cô đã có những chia sẻ về cuộc sống gia đình sau khi rời xa ánh đèn sân khấu cũng như áp lực mà bản thân phải trải qua. Cô cho hay: "Hồi trước tôi khoảng 52 kg, cao 1m72. Tôi rất mừng vì hiện tại mọi người vẫn nhớ đến mình, xem mình là một người nổi tiếng, nhưng 4 năm nay tôi không còn làm gì hết. Đôi khi tôi cũng áp lực lắm, giờ đã ở nhà làm kinh doanh, nuôi con rồi, đừng bắt tôi thành người mẫu 52 kg như ngày xưa.

Người nghệ sĩ dùng những tác phẩm nghệ thuật để không bị lãng quên, nhưng tôi hiện tại không có tác phẩm gì hết, tôi không muốn dùng những tin tiêu cực trong cuộc sống để người ta nhớ đến mình".

Được biết trước đó, thời điểm Phan Như Thảo lần đầu xuất hiện với ngoại hình phát tướng hậu sinh nở, tuy nhiên đại gia Đức An đã lên tiếng bảo vệ vợ. Anh viết trên trang cá nhân: "Cả thế giới đang tung tin vợ mập mà sao vợ mình vẫn ăn ngon lành cả ngày hôm nay và cũng chẳng nói cho anh. Phản hồi vợ mập chẳng biết sẽ phải nói sao. Trả lời phỏng vấn sao vợ anh mập thế thì cũng chẳng biết nói sao".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh