Phản ứng của Hoa hậu Khánh Vân khi bị đề nghị khiếm nhã ngay tại sự kiện

08:00, Chủ nhật 28/08/2022

( PHUNUTODAY ) - Sau khi đoạn clip được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự bức xúc thay Khánh Vân vì lời đề nghị khiếm nhã.

Mới đây, cư dân mạng lan truyền đoạn clip Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện trong một sự kiện. Trong sự kiện nàng hậu một người đàn ông nào đó yêu cầu xoay vòng 3 lại để chụp ảnh. Dù nghe thấy, nhưng Khánh Vân vẫn rất điềm tĩnh tạo dáng theo cách của mình, bỏ qua lời đề nghị khiếm nhã kia.

khanhvan
saostar-6jq06cra0ek0buyu

Sau khi đoạn clip được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự bức xúc thay Khánh Vân vì lời đề nghị khiếm nhã.

Khánh Vân được đánh giá là một trong những biểu tượng sắc đẹp tài sắc vẹn toàn, có nhan sắc ngọt ngào và làn da trắng mịn đậm chất riêng. Tuy nhiên thời gian vừa qua cô liên tục vướng vào ồn ào. Cách đây không lâu, cô bị một tài khoản MXH đăng bải cho rằng đã thôi học tại Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Người này gọi Khánh Vân là “nữ hoàng tri thức” và đưa ra loạt bằng chứng từ điểm thi vào 10 của nàng hậu đến xác nhận của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. “Điểm thi vào lớp 10 là 13.25 (Văn 5.5, Toán 3.75 và Tiếng Anh 4) => Trượt hết tất cả các trường THPT công lập tại TP.HCM, cái kết là Khánh Vân phải theo học bổ túc văn hoá tại trường THPT Lý Tự Trọng”, K. chia sẻ kèm hình ảnh bảng điểm thi lớp 10 của Hoa hậu Khánh Vân.

Bên cạnh đó, Khánh Vân từng thừa nhận bản thân đang bảo lưu kết quả học tập tại Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM từ năm 2015 để tập trung cho việc hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, đoạn tin nhắn được K. đưa ra, thời gian bảo lưu của Khánh Vân đã quá quy định, bởi trường chỉ chấp nhận bảo lưu kết quả học tập tối đa một năm.

Empty
Empty

Tài khoản này còn chỉ ra những lỗi sai kiến thức của Khánh Vân như cách đọc tên quốc gia trên đấu trường sắc đẹp quốc tế, kiến thức văn học sai khi tham gia gameshow.

Trước đó, chia sẻ với truyền thông, Khánh Vân nói về dự định của mình: "Tôi nghĩ chắc đầu tiên sẽ thực hiện một chương trình talkshow, sau đó sẽ là âm nhạc, điện ảnh. Về điện ảnh, tôi rất thích, nhưng để nhận một vai diễn nào đó thì mình phải suy nghĩ nhiều trước khi đưa ra quyết định, vì nó là việc thay đổi hình ảnh. Thời gian tới, tôi muốn tiếp tục thực hiện các dự án cộng đồng mà mình đang theo đuổi. Về nhân sự, công ty tôi có khoảng 8 người để phục vụ cho công việc. Ngày trước, khi có công ty quản lý, tôi không phải lo nghĩ gì. Nhưng bây giờ thì rất áp lực. Tôi tin không chỉ riêng tôi mà tất cả mọi người khi xây dựng nền móng của một công ty sẽ rất khó khăn. Tôi thấy may mắn khi mọi người trong team hỗ trợ, ủng hộ tôi".

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh