Phóng xe vù vù trên đường nhưng cô gái lại đội mũ bảo hiểm theo phong cách "độc lạ" khiến ai cũng ngạc nhiên

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, hình ảnh một cô gái đội mũ bảo hiểm theo phong cách "độc lạ" đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng với nhiều bình luận, ý kiến trái chiều.

Theo những hình ảnh được chia sẻ của người đi đường, cô gái mặc chiếc váy màu hồng nhạt đang chạy xe máy, còn chiếc mũ bảo hiểm của cô đã trượt ra đằng sau gáy. Nhưng cô gái vẫn chẳng mảy may cảm thấy bất tiện hay có ý định dừng lại đội mũ cho cẩn thận, đúng cách mà cứ thế phóng xe cả đoạn đường dài.

Nhiều ý kiến cho rằng mũ bảo hiểm được thiết kế để bảo vệ đầu, và việc cô gái đội mũ như vậy không chỉ khiến cho mũ không phát huy được tác dụng bảo hiểm mà còn có thể gây nguy hiểm cho bản thân cô gái này.

     Cô gái và chiếc mũ trượt ra sau gáy gây chú ý trên đường.

  Cô gái và chiếc mũ trượt ra sau gáy gây chú ý trên đường.

Tài khoản H.D bình luận: "Thật sự nhìn ảnh mà vừa ngạc nhiên vừa thắc mắc, không hiểu bạn nữ này có thấy khó chịu hay nặng đầu khi đội mũ bảo hiểm như vậy không nhưng mình nhìn thì thấy rất vướng víu vì dây mũ chèn ngay ở cổ".

Đồng quan điểm, thành viên A.T thở dài: "Vậy mà bạn nữ này đi được cả một quãng đường dài. Nhưng cũng thắc mắc là đội thế này thì thành bảo hiểm cho gái chứ cho đầu cái gì, chưa kể còn nguy hiểm hơn nữa".

Bên cạnh đó cũng có nhiều người nhẹ nhàng nhắc nhở với hy vọng lần sau cô gái trẻ sẽ chú ý hơn tới chiếc mũ của mình khi lưu thông trên đường bằng xe máy.

Không chỉ riêng chuyện cô gái đội mũ bảo hiểm kiểu "khác người", nhiều người ra đường ăn mặc phản cảm hớ hênh khiến cộng đồng mạng ngán ngẩm, đặc biệt một trường hợp cô gái chọn trang phục chẳng giống ai.

an-mac-phan-cam

Cụ thể, một cô gái trẻ tuổi đang lái xe máy giữa trời tối. Trên đầu nữ chính đội mũ bảo hiểm kín đầu, bên dưới mặc chiếc quần jeans và đi giày thể thao. Điều đáng nói nằm ở chiếc áo của cô gái trẻ.

Người này chỉ diện nội y trong khi không khoác thêm bất cứ thứ gì khác bên ngoài. Ngay lập tức bức ảnh đã tạo ra 2 luồng ý kiến khác nhau. Trong khi một vài người cho rằng mặc như vậy quá lộ liễu, số khác lại khẳng định diện quần áo như vậy là rất bình thường.