Phụ nữ có 5 nét tướng càng to, xấu càng mang đến nhiều phúc lộc cho chồng con

( PHUNUTODAY ) - Theo quan điểm thẩm mỹ hiện nay những bộ phận này có thể bị coi là xấu nhưng trong nhân tướng học nó lại có ý nghĩa hút lộc.

Phụ nữ có đùi to

Phụ nữ đùi to thường thông minh, tài trí hơn người. Họ giàu nghị lực, dù khó khăn cũng biết cách vực dậy mạnh mẽ. Nét tướng này mang đến cho phụ nữ nhiều may mắn, tài lộc. Cuộc đời họ được sống trong nhung lụa, không biết thế nào là túng thiếu. Nếu như biết chớp lấy cơ hội kinh doanh thì tiền đẻ ra tiền.

Phụ nữ có nét tướng này thường dịu dàng và tinh tế, để lại ấn tượng sâu sắc cho người khác phái. Họ khiến đàn ông điên đảo vì sự nữ tính của mình. Khi yêu họ không phải tuýp người nắm quyền mà luôn mong muốn người đàn ông của mình chủ động. Họ thích sống bình lặng và an phận.

Con cái họ cũng được hưởng phúc khí, định sẵn “ngậm thìa vàng”. Phụ nữ đùi to mà vững chắc là tướng đại phát, đặc biệt về hậu vận. Đùi to mà thẳng thì cuộc đời họ càng thuận lợi suôn sẻ.

Phụ nữ có bàn chân to

Phụ nữ có bàn chân dày và to thường có sự nghiệp ổn định và vững chắc. Họ luôn biết nắm bắt cơ hội để phát triển công việc, đạt nhiều thành công khi về già.

Đặc biệt phụ nữ có bàn chân với ngón chân cái to tức là người mạnh mẽ, mang lại phúc khí cho chồng, cho con. Họ là mẫu người hưởng phúc to, phước lớn bởi đi đâu cũng được mọi người yêu quý, giúp đỡ.

Theo nhân tướng học phụ nữ có bàn chân to thường có số mệnh giàu sang, phú quý. Ngay từ khi sinh ra họ đã mang mệnh nữ vương, tiền bạc không thiếu. Khi lớn lên, họ không phải lo lắng nhiều đến cơm áo gạo tiền.

Phụ nữ có bàn tay to

Bàn tay mềm mại với những ngón tay thon dài là điều phụ nữ mong muốn. Tuy nhiên bàn tay thô ráp, ngón tay to lại là tướng phát tài mà không phải người phụ nữ nào cũng có được.

Đa số phụ nữ sở hữu tướng bàn tay to thô không thể hiện sự cực nhọc họ phải trải qua mà thể hiện niềm đam mê, sự quyết đoán và kiên trì khi theo đuổi ước mơ của họ. Phụ nữ sở hữu nét tướng này thường có hôn nhân hạnh phúc viên mãn, chồng hết lòng yêu thương.

Phụ nữ có mũi to

Phụ nữ mũi to thường có tính tình thẳng thắn, cá tính, mạnh mẽ để vượt qua khó khăn. Nét tướng này cũng cho thấy họ là người cẩn thận, tỉ mỉ trong tất cả mọi việc. Họ luôn xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra một quyết định nào đó. Bên cạnh đó, họ cũng là người phóng khoáng, rộng lượng, biết cách chi tiêu đúng đắn, hợp lý.

Mặc dù ít thu hút nam giới nhưng nhờ tính cách tốt bụng và rộng lượng mà họ nhanh chóng tìm được người bạn đời đúng ý và hạnh phúc đến cuối đời.

Trong nhân tướng học họ được coi là người có vận số khá tốt, đường công danh sự nghiệp suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Nếu cánh mũi to đầu mũi tròn là phúc tướng hiếm có khó tìm. Nó khiến cho vẻ đẹp của toàn khuôn mặt bị kéo xuống nhưng lại khiến túi tiền của họ nặng hơn.

Cuộc sống của họ giàu sang sung túc, hậu vận an nhàn. Họ hiếm khi phải lo về tiền bạc, khi túng thiếu sẽ có quý nhân chỉ đường dẫn lối mà thoát khỏi cơn hoạn nạn.

Mũi to còn là tướng vượng phu ích tử. Họ càng trưởng thành càng gặp nhiều may mắn nên ai ở bên cạnh họ cũng sẽ hưởng lây may mắn trong đời.

Phụ nữ có nọng cằm

Với quan điểm hiện đại phụ nữ hai cằm là béo, xấu. Nhưng họ là người tốt, bao dung, được nhiều người yêu mến. Đồng thời họ thường có quý nhân phù trợ, tài vận dồi dào. Trong cuộc sống, càng về hậu vận họ càng an nhàn.

Cằm được ví như kho chứa của cải của người phụ nữ. Cằm càng dày càng chứng tỏ phụ nữ có nhiều tiền tài, vật chất. Phụ nữ có cằm nọng theo nhân tướng học sẽ sở hữu nhiều may mắn trong cuộc đời.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm