Phụ nữ sở hữu tướng chân này: Cả đời đi trên nhung lụa, cuộc sống giàu sang phú quý

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ nếu sở hữu 1 trong 6 tướng chân này đi đâu cũng có quý nhân giúp đỡ, cuộc sống luôn viên mãn hạnh phúc.

Tướng phụ nữ có bàn chân to, dày

Phụ nữ sở hữu được bàn chân dày và to thường có công danh, sự nghiệp ổn định, vững chắc. Họ là người có phúc trời ban, đi đâu cũng được mọi người yêu quý, giúp đỡ. Họ cũng luôn biết nắm bắt cơ hội để phát triển công việc, đạt nhiều thành công khi về già.

Lòng bàn chân phẳng tướng số

Những người này sẽ hưởng được phúc lớn, không chỉ về kinh tế của gia đình mà còn cả chính bản thân. Vận khí thịnh vượng, phát tài, làm việc gì cũng thành công. Đồng thời, những người phụ nữ có tướng bàn chân này cuộc sống sẽ vô cùng thuân lợi, cuộc sống viên mãn.

photo1576159450481-1576159450670-crop-15761595302721699301824

Lòng bàn chân mềm không khô cứng

Bàn chân lõm đã cực khổ mà bàn chân khô cứng lại khổ hơn nữa, làm việc rất cố gắng nhưng lại thất bại nhiều hơn thành công. Đường công danh sự nghiệp vấp ngã nhiều lần mới tạm thành công, người này vốn sống hiền lành nhưng thiếu sự kiên định. Ngược lại những người có tướng chân mềm không khô cứng thì vô cùng sung sướng, mọi việc đều thuận lợi hanh thông, tình duyên viên mãn.

Gót chân hồng hào

Những người sở hữu gót chân hồng hào thường có số mệnh khá may mắn. Cuộc sống của họ luôn gặp quý nhân trợ giúp. Bên cạnh đó, tinh thần của họ luôn thoải mái. Gia đình những người này luôn hạnh phúc, vui vẻ. Sự nghiệp của họ cũng thành công và sở hữu tài vận.

Gót chân tròn đầy

Người có tướng phú quý, vận mệnh tốt. Những người sở hữu dáng gót chân này thường thích khám phá những điều mới lạ. Họ thường có nhiều năng lực, tài hoa hơn người. Bên cạnh đó, họ còn được những người xung quanh quý trọng và có số mệnh may mắn.

ban-chan-phu-nu-co-5-dac-diem-nay-chong-cung-nhu-trung-mong-ca-doi-an-nhan-hanh-phuc-94a

Gót chân nổi rõ đường vân

Những người phụ nữ có gót chân nổi rõ những đường vân thường là người có vận mệnh người này rất tốt, khi làm việc gì cũng thành công và rất nhiều người yêu quý. Cuộc sống hạnh phúc, thành công đến với người này rất nhiều. Những người này đường tình duyên hôn nhân cũng vô cùng may mắn. Họ dễ lựa chọn được người đàn ông thông minh, tài ba thông minh hơn người. Những người này cũng rất kiên cường trong ý chí dễ đạt được nhiều tài lộc trong sự nghiệp.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm