Dân mạng so sánh vợ Shark Bình và Phương Oanh, còn khuyên điều đặc biệt này đến nữ doanh nhân

( PHUNUTODAY ) - Lý do nào khiến cộng đồng mạng khuyên vợ cũ Shark Bình nên cảm ơn Phương Oanh?

Mới đây, Shark Bình đã tự thưởng cho bản thân chuyến du xuân ở Hà Giang. Trong bức ảnh chụp vội, có thể thấy “phó nháy” đằng sau những bức ảnh đẹp của Shark Bình là Phương Oanh.

Phương Oanh đã vô cùng có tâm khi lựa chọn góc chụp che khuyết điểm về chiều cao của bạn trai và chuyên nghiệp chỉnh ảnh kéo dài chân cho vị “cá mập” này.  Tuy nhiên, đáng chú ý nhất chính là dòng bình luận của một dân mạng chỉ ra điểm “thiếu sót” của vợ cũ Shark Bình. Người này còn mạnh dạn khuyên nhủ vợ cũ Shark Bình nên gửi lời cảm ơn đến Phương Oanh nhanh chóng thu hút sự quan tâm và nhận lượt tương tác “khủng”. 

Cụ thể: “Đúng rồi, Phương Oanh không con cái, không sự nghiệp, có thời gian thay đổi gout cho Shark. Chứ vợ Shark bận 2 đứa con tuổi ăn học, chèo lái doanh nghiệp trong thời buổi kinh tế khó khăn thế này, chắc chắn thiếu sót hơn. Thiết nghĩ vợ Shark nên viết thư cảm ơn Phương Oanh.” Ngay lập tức, bình luận trên đã nhận về vô số ý kiến từ dân mạng. 

pq

Vừa qua, Shark Bình đã đăng tải dòng trạng thái khá dài gửi lời đến vợ là doanh nhân Đ.L.H. Ngay sau đó, Doanh nhân Đ.L.H đã đăng dòng trạng thái khá dài. Cô viết: "Đ.L.H bất ngờ hé lộ mối tình của mình, thoả mãn chí tò mò của cư dân mạng. Cô ý nói thêm rằng cô ý không chỉ yêu 1 mà còn 2 người một lúc. Kế hoạch của cô là sẽ tiếp tục khoe những giây phút ngọt ngào bên người yêu của mình. Ai có người yêu đều hiểu tại sao lại thể hiện lố thế, trừ những người không có!".

srark-binh-2-ngoisaovn-w580-h528

Dưới phần bình luận, một cư dân mạng đã gửi lại lời hỏi sốc rằng: "Phương Oanh ngoài nhảy ra còn biết làm gì nữa không chị?" Không ngại ngần, nữ danh nhân đáp lại rằng: "Cùng câu hỏi, mà hỏi xong không hiểu sao lại thành Hoạn Thư, bạn cũng Hoạn Thư à?".

vo-shark-binh-phan-ung-kheo-khi-bi-chong-noi-da-co-nguoi-moi-dap-cuc-chat-khi-dan-tinh-nhac-den-phuong-oanh-2-ngoisaovn-w1032-h376

Trước đó, Shark Bình khẳng định những gì vợ nói trên mạng xã hội là sai sự thật vì cả hai đã ly thân 3 năm. Họ đã đồng thời tìm được cho mình người mới chẳng qua là có công khai hay không?

shark-binh-bao-ve-phuong-oanh-va-gui-loi-den-vo-cuc-gat-22ket-thuc-drama-nay-theo-cach-van-minh22-2-ngoisaovn-w1042-h1136

Shark Bình viết: "NHƯ NÀO LÀ QUÂN TỬ VÀ XANH CHÍN. Kính gửi bà Đào Lan Hương, nhân một số phát ngôn trên MXH công kích sai trái của Hương trong thời gian gần đây, nay tôi xin có một số phản hồi với Hương như sau:

1- Tôi và Hương đã ly thân 3 năm nay, đã có thoả thuận ly hôn và chia tài sản, mỗi người đã có một "vương quốc" kinh doanh và cuộc sống riêng. Rất tiếc hiện nay Hương đang quay xe đòi hỏi thêm ngoài thoả thuận đã ký nên kéo dài thời gian thụ lý.

2- Trong thời gian đó tôi và Hương đều đã có người yêu mới. Cũng như bao cặp đôi khác, việc chúng tôi đi đâu và làm gì là quyền riêng tư cá nhân nên Hương không có quyền ý kiến, can thiệp hay soi mói vào cuộc sống riêng của tôi. Ngược lại tôi cũng chưa bao giờ làm vậy với Hương.

3- Các con chung cũng là 50% dòng máu của tôi chứ không phải của riêng mình Hương, tôi cũng có quyền và trách nhiệm trong việc nuôi dạy và chia sẻ thời gian sống chung với các con. Vậy nên việc Hương liên tục sử dụng hình ảnh 2 đứa con làm bình phong lá chắn để công kích nhằm hạ bệ người khác là không quân tử và văn minh, đã và đang gây tổn hại đến tương lai của các con tôi.

4- Việc Hương bình luận trên MXH rằng người yêu tôi "ngoài nhảy ra (tại bữa tiệc công ty tôi) thì có biết làm gì không" và một số bình luận bất lịch sự của Hương trên trang cá nhân là hoàn toàn phiến diện. Bởi vì đối với tôi thì cô ấy đang làm tốt những gì mà tôi mong cầu, ngoài ra các thành tựu trong sự nghiệp nghệ thuật và kinh doanh của cô ấy chính là câu trả lời xác đáng nhất cho những lời mỉa mai (mà theo tôi là kém sang) của Hương.

Tôi mong Hương bình tĩnh và lý trí để kết thúc Drama này theo cách văn minh và lịch sự nhằm giữ lại hình ảnh tốt đẹp nhất cho hai bên và các con chung. Cuối cùng tôi luôn chúc Hương sớm kiếm tìm được bến bờ hạnh phúc mới".