Puka lần đầu có phản ứng cực căng khi bị soi chi tiết sống chung nhà với Gin Tuấn Kiệt

08:22, Chủ nhật 08/08/2021

( PHUNUTODAY ) - Đây cũng là lần hiếm hoi nữ diễn viên thể hiện thái độ hờn giận ra mặt khi bị ghép đôi với Gin Tuấn Kiệt.

Sau cuộc tình tan vỡ với đạo diễn Diệp Tiên, Puka liên tục bị soi "hint" có mối quan hệ đặc biệt với Gin Tuấn Kiệt. Mới đây, khi Huỳnh Lập chia sẻ tin nhắn trò chuyện riêng tư với Puka, fan bất ngờ phát hiện cô đang sao chép hình ảnh, clip có phông nền giống với ảnh "sống ảo" mới nhất của Gin Tuấn Kiệt. Nhiều người cho rằng tin đồn cả hai sống cùng nhà là có cơ sở, thậm chí còn trêu Puka làm "phó nháy" cho Gin Tuấn Kiệt.

Empty
Empty

Ngay lập tức, nữ diễn viên đã hé lộ 1 ảnh cận "trường quay dã chiến" tại nhà và bối cảnh xung quanh không hề giống. Không chỉ thế, đàng gái còn lên tiếng: "Trên đời này cái gì cũng nên vừa phải. Đừng cố gán ghép đôi khi mất hay". Dường như cô đang khá khó chịu với suy luận của mọi người.

puka4

Thời gian qua, Puka và Gin Tuấn Kiệt vướng tin đồn hẹn hò vì thường xuyên lộ "hint" hẹn hò. Mới đây, Puka đã trả lời tất tần tật 7749 câu hỏi khó nhằn từ fan kể cả chuyện hẹn hò. Cô cho biết mình khai chuyện yêu đương còn phụ thuộc vào mức độ, hoàn cảnh và tuỳ từng trường hợp. Tóm lại, không có câu trả lời cụ thể cho câu hỏi này.

Khi được fan hỏi về thời điểm thích hợp nhất để kết hôn, Puka cho hay: "Khi cả 2 thật sự trưởng thành và biết suy nghĩ cho nhau. Tình yêu đủ lớn để hy sinh cho nhau và có trách nhiệm với quyết định của mình".  Cô có quan điểm hiện đại về việc yêu bạn thân khác giới: "Nếu cả hai. cùng có tình cảm và không bị trở ngại gì với những mối quan hệ xung quanh thì tiến tới thôi". Puka cũng khuyên fan nên mạnh dạn thuyết phục gia đình khi vấp phải rào cản trong tình yêu

Trước đó, còn có nhiều tin đồn cả hai về chung một nhà. Trước sự việc này, Puka đã lên tiếng khẳng định tin cưới Gin Tuấn Kiệt là không có thật. Việc này hiện đang ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cá nhân của Puka và cả những người liên quan. Nữ diễn viên bức xúc bày tỏ: "Tụi em chỉ mong được quan tâm đến những sản phẩm tụi em làm ra. Những gì tụi em đóng góp. Chứ còn những chuyện cá nhân tụi em đâu có làm gì để phải bị réo tên suốt như vậy. Và điều quan trọng là không có thật. Mong trang hiểu điều đó!".

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh