NS Xuân Bắc khiến dân tình ngỡ ngàng với diện mạo râu ria xồm xoàm già đi cả chục tuổi

08:17, Thứ bảy 07/08/2021

( PHUNUTODAY ) - Được biết, thời gian này, NS Xuân Bắc tập trung cho gia đình. Anh hướng dẫn các con lao động và học tập tại nhà.

Hình ảnh mới cứng của NS Xuân Bắc khiến cộng đồng mạng được phen ngỡ ngàng ngơ ngác. ANh để tóc xoăn khá dài, bộ râu xồm xoàm lâu lắm chưa được cạo. Đã vậy, NS Xuân Bắc còn tạo nét hung dữ để trêu đùa khán giả: "Chẳng lẽ lại lộ ra cho mọi người là mình đang chuẩn bị làm phim gì". Nhiều người nhận xét Xuân Bắc râu ria thế nào lại trông y chang nhân vật Thế Chột trong bộ phim Người Phán Xử.

xuanbac

Vừa qua, Bộ VH-TT&DL đăng tải danh sách hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu "Nghệ sĩ nhân dân", "Nghệ sĩ ưu tú" lần thứ 10. Trong đó có NSƯT Xuân Bắc.

Sau 3 năm, anh được đánh giá sẽ nhận số phiếu bầu cao trong đợt xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân lần thứ 10. Cũng trong thời điểm này, Xuân Bắc còn có tên trong hạng mục đề cử Nghệ sĩ của năm - VTV Awards 2021.

xuanbac

Được biết trong đợt xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân, Nghệ sĩ Ưu tú lần thứ 9 (2018) anh từng có tên trong danh sách đề xuất phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân nhưng anh đã xin rút hồ sơ. Theo lãnh đạo nơi Xuân Bắc công tác, hồ sơ của Xuân Bắc hơi thiếu theo quy định của nhà nước về thời gia công tác, nhưng anh em Nhà hát vẫn đề xuất anh. 

"Hồ sơ của Xuân Bắc thiếu về số năm làm nghề. Theo quy định xét tặng NSND, nghệ sĩ phải có 20 năm trong nghề, Xuân Bắc thiếu một chút.

Nhưng nhà hát vẫn hết sức ủng hộ, hội đồng cơ sở vẫn nhất trí cao. Hồ sơ của Xuân Bắc đã qua hội đồng cơ sở và được Nhà hát gửi lên hội đồng cấp Bộ", Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam khi đó chia sẻ.

Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật thành công nhiều năm qua, nghệ sĩ Xuân Bắc còn được yêu mến và chú ý khi có gia đình hạnh phúc bên vợ và các con. Trên trang cá nhân, nam dành hài thường xuyên chia sẻ về những câu chuyện liên quan đến cuộc sống thường ngày bên các con, lần nào cũng chiếm được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ vì tính chất hài hước nhưng cũng rất ý nghĩa.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh