Quả báo tơi bời cho người chồng muốn "chán cơm thèm phở"

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông đã ngoại tình dù vợ con cho tha thứ nhưng chắc chắn cuộc sống của họ sẽ không còn như trước.

 Kết cục thứ nhất

Ngoại tình là một kết cục viên mãn vô vị. Có nhiều đàn ông sau khi ngoại tình đều bị vợ phát hiện ra. Khi trong gia đình có chồng ngoại tình thì chắc chắn tình cảm rạn nứt. Mọi việc khó cứu vãn, kết cục ly hôn là khó tránh khỏi. Ngoài ra, nếu người tình độc thân sẽ xảy ra tình huống người chồng lấy bồ làm vợ.

Khi này, chỉ có con cái tự dưng mất đi niềm hạnh phúc của một gia đình mà đáng nhẽ ra chúng được hưởng. Bạn nên nhớ người tổn thương lớn nhất chính là con trẻ. Nhưng dù sao đây cũng là cái kết tương đối viên mãn.

Kết cục thứ hai

357

Quả báo tơi bời cho người chồng muốn "chán cơm thèm phở". Ảnh nguồn: Internet. 

Nếu người phụ nữ mà chồng ngoại tình cũng có gia đình, sau khi sự việc vỡ lở một bên ly hôn, bên kia vẫn tiếp tục với cuộc hôn nhân của họ. Người ly hôn sẽ mất cả chì lẫn chài, hối hận cũng không kịp. Người tiếp tục sống với cuộc sống gia đình thì cũng chẳng hạnh phúc hơn mấy.

Chắc chắn, trong sâu thẳm của hai vợ chồng vẫn có khoảng cách của sự rạn nứt, sự ám ảnh. Nó luôn ầm thầm tồn tại trong cuộc sống của họ. Nhưng dù sao thì đây cũng chưa phải là kết cục tồi tệ nhất.

Kết cục thứ ba

Có nhiều người phụ nữ cặp bồ với đàn ông có gia đình chủ yếu là vì đồng tiền. Những mối quan hệ này cho thấy đàn bà cần tiền, đàn ông cần tình. Họ đều cố gắng không làm ảnh hưởng đến gia đình.

Rồi đến một ngày người phụ nữ kia đã đạt được tiền mình muốn, kết cục chia tay là chuyện bình thường. Có điều, những mẫu đàn ông này thường không bap giờ bỏ thói cũ, họ sẽ không dừng lại mà luôn tìm cách chinh phục người phụ nữ khác . Cái kim trong bọc cuối cùng cũng  lòi ra.

Kết cục thứ tư

Hầu hết, phụ nữ sau khi phát hiện ra chồng mình có bồ, tâm lý thường sẽ rất oán hận. Và thông thường họ có thể tìm tình địch của mình để hỏi cho ra nhẽ. Vì thế, gia đình thường xuyên dậy sóng.

Còn đối với đàn ông thì họ có tâm lý rằng mình có thể ngoại tình còn phụ nữ phải tam tòng tứ đức. Nhưng thời nay phụ nữ cũng bình đẳng nhưu nam giới. Muốn yêu cầu đối phương đầu tiên mình cần phải làm đúng chứ chỉ yêu cầu phụ nữ làm theo yêu cầu của mình là không công bằng.

Nếu không rốt cuộc họ sẽ trở thành người trắng tay không nhà cửa gia đình.  Điều này không chỉ hại người khác mà còn hại chính bản thân mình bởi không là vợ chồng sẽ là kẻ thù.

Kết cục thứ 5

Nếu lỡ may người đàn ông có gia đình chót đem lòng yêu thương người đàn bà khác và người đàn bà đó cũng yêu lại. Hai người họ có tỉnh cảm rất tốt với nhau nhưng vì cảm thấy trách nhiệm với gia đình nên người đàn ông kia đã chọn gia đình mình.

Nếu mọi việc đã công khai, người vợ vì gia đình chọn cách tha thứ trong im lặng. Nhưng chẳng may người thứ ba nặng tình quyết không dừng lại. Lúc này, người ở giữa sẽ vô cùng mệt mỏi, áp lực rất lớn bởi đứng giữa hai đầu chiến tuyến.