Quyền Linh tiết lộ sụt 12kg khi tham gia từ thiện mùa dịch, từng đứng trước cổng nhìn con rồi khóc

( PHUNUTODAY ) - Nam MC cảm thấy anh nhận được rất nhiều sau khi làm từ thiện dù có thiếu ngủ, ăn uống không đầy đủ.

MC Quyền Linh đã có rất nhiều hành động đẹp và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện trong mùa dịch vừa qua. Mới đây, Quyền Linh cho biết khi tham gia chống dịch, vì tiếp xúc với nhiều F0 nên anh không dám về gặp vợ con. Những lúc nhớ gia đình thì anh sẽ lén về nhưng chỉ dám đứng ở cổng nhìn lén con rồi bật khóc và lặng lẽ bỏ đi.

"Có rất nhiều bác sĩ đã lén về nhà nhìn con, nhìn vợ một cái rồi lại đi và tôi cũng vậy. Suốt những tháng vừa qua, tôi lăn lộn ngoài đường, tiếp xúc với nhiều F0 quá nên không dám về nhà, sợ lây cho vợ con. Thi thoảng, tôi nhớ con quá nên cũng lén về nhà nhưng chỉ đứng trước cổng nhìn con rồi khóc, chỉ nhìn thôi chứ không dám bước vào nhà", Quyền Linh chia sẻ.

quyen-linh-nho-lai-khoang-thoi-gian-tham-gia-chong-dich-e86bb872

Bên cạnh đó, Quyền Linh còn tâm sự rằng anh đã giảm 12kg sau những chuyến thiện nguyện vì thường xuyên thiếu ăn, mất ngủ và lo lắng, bất an. Nam MC bộc bạch: "Lúc trước tôi béo lắm, nặng hơn 94kg nhưng hiện tại còn có 82kg. Tôi sụt mất 12kg do thiếu ngủ, lo lắng và ăn uống thất thường".

Tuy nhiên, MC Quyền Linh không xem khoảng thời gian chống dịch là mất mát. Nam MC nói: "Tôi nhận được nhiều hơn trong chuyến đi chống dịch vừa qua vì ngoài việc góp một phần sức cho cộng đồng, tôi còn được gầy đi. Nhờ đó nên trông tôi đẹp trai hơn. Việc gầy đi giúp cơ thể tôi nhẹ nhàng, lanh lợi hơn, sức khỏe không hề đi xuống mà lại tốt hơn. Trong khi trước đó, tôi đã tìm mọi cách nhưng không giảm cân được".

Quyền Linh từng tâm sự rằng trong suốt hành trình thiện nguyện mùa dịch, anh chưa từng khóc, chỉ rơi nước mắt khi chứng kiến nhiều bà con gặp khó khăn và cảm thông cho các tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch. 

Nam nghệ sĩ chia sẻ: "Tới tận hôm nay tôi vẫn không ngủ được vì quá ám ảnh, cứ nhắm mắt lại là những hình ảnh đau thương lại hiện ra trước mắt. Nhiều người nói tôi làm tình nguyện để ‘đánh bóng’ tên tuổi nhưng họ không hiểu rằng sẽ không một ai đưa mạng sống, tính mạng của mình ra để đánh đổi như thế".