Tài lộc bừng sáng: Trên người bỗng có dấu hiệu này chứng tỏ bạn sắp đến lúc hưởng phước giàu sang, may mắn

( PHUNUTODAY ) - Khi trên người bạn bỗng dưng có những thay đổi này thì chứng tỏ điềm báo đã hết nợ nghiệp và đến lúc được hưởng phước lành

Trong cuộc sống của chúng ta, tướng mạo cũng thay đổi theo thời gian. Mỗi khi thay đổi chứng tỏ điềm báo tài vận thay đổi. Tài vận liên quan tới yếu tố bên ngoài mà rất nhiều người không để ý nhận ra. Nếu bạn có những dấu hiệu sau chứng tỏ đã đến lúc tài lộc bừng sáng, vận xui lùi dần, sắp đến lúc phát tài giàu sang làm ăn hanh thông thuận lợi. 

dau-hieu-giau-co

Vùng trán bỗng dưng sáng, ấn đường sáng hồng ít nhăn

Ấn đường là điểm giữa hai lông mày. Khu vực trán và ấn đường là biểu trưng cho tài vận. Khi ấn đường và trán sáng, ít nhăn chứng tỏ tài vận tốt. Những người đang có vận may, phúc lộc tới thì vùng trán thường sẽ bừng sáng, không nhăn, vị trí ấn đường rạng rỡ. 

Khi khu vực này bừng sáng thì chứng tỏ sức khỏe tốt, bởi ấn đường cũng là nơi liên quan tới nhiều huyệt đạo trong cơ thể. Những người có dấu hiệu này là người đang có nhiều may mắn vui vẻ và làm ăn lúc này sẽ gặp nhiều thuận lợi, sức khỏe tình cảm công danh sự nghiệp đều đang chiều thuận. Do đó chỉ cần bạn biết nắm bắt thời cơ và chăm chỉ sẽ gặt hái thành công.

Gò má đầy đặn nhô cao

Nếu bỗng dưng gương mặt bạn có phần mập lên và vùng gò má cao lên, đầy đặn hơn thì đừng lo lắng sợ xấu, đó chính là điềm báo phúc lành.

Gò má cao và tròn đầy biểu thị cho quyền lực và tài vận tốt lành. Những người có gò má cao thường là người thông minh, phát tài và có sự quyết đoán, sự nổi bật, có tướng là lãnh đạo. Do đó khi gương mặt tròn đầy hơn, vùng gò má nhô lên chứng tỏ tài vận đang rất tốt lành, hãy sẵn sàng đón nhận và chớp thời cơ làm ăn để gặt hái thành công.

Bạn hay cười và tinh thần phơi phới

Khi một người trả hết nợ, nghiệp chướng được hóa giải thì bỗng dưng tinh thần sẽ tinh tấn minh mẫn hơn, yêu đời và phơi phới hơn. Thế nên nếu bỗng dưng nhận ra mình vui vẻ hơn, trẻ trung hơn, yêu đời hơn thì đó là lúc bạn đang có tài vận tốt lành.

go-ma-cao-tron-an-duong

Sức khỏe tốt hơn

Sức khỏe cũng là biểu thị cho sự may mắn thành công sắp tới. Những người có sức khỏe tốt lên chứng tỏ đã hóa được nghiệp chướng, giảm bệnh do oan trái chủ hành hạ. Bởi vậy đó là lúc mà bạn được hưởng phước lành.

Nhiều mối quan hệ tốt, nhiều người vây quanh

Khi bạn bước vào một cửa hàng rồi sau đó nhiều khách vào theo, dân gian gọi là mát vỉa mở hàng, thì đó là lúc bạn đang nhiều phúc lành nên thu hút người khác. Những người có biểu hiện đi đâu cũng có người yêu thích mỉm cười, vây quanh là người có phúc khí. Nếu một ngày nhiều mối quan hệ trở nên tốt đẹp, đối tác liên hệ lại, bạn bè tốt tìm lại... thì chứng tỏ đó là lúc tài vận đang tốt, làm gì cũng sẽ dễ thành hơn nhiều.

*Thông tin mang tính tham khảo chiêm nghiệm

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link