Tăng Thanh Hà khoe loạt ảnh bên các chị em chồng, chỉ một chi tiết đủ hiểu mối quan hệ tốt cỡ nào

( PHUNUTODAY ) - Họ không ngại thể hiện tình cảm yêu mến dành cho đối phương. Nữ diễn viên phải thốt lên rằng: "Yêu các cô gái".

Mới đây nhất, Hà Tăng đã chia sẻ khoảnh khắc bên các chị em chồng của mình. Nàng ngọc nữ màn ảnh cùng các chị em khác diện đầm dạ hội tông hồng với kiểu dáng cực quyến rũ ngọt ngào. Nữ diễn viên phải thốt lên rằng: "Yêu các cô gái".

Empty
Empty
Empty
Empty

Không chỉ thế, Hà Tăng còn khoe hình ảnh sánh đôi bên ông xã Louis Nguyễn. Cả hai tray trong tay, tựa người vào nhau. Hà Tăng khéo chọn kiểu đầm xẻ tà khoe đôi chân dài nuột nà và nhan sắc rực rỡ như hoa mùa xuân. 

Dù không còn hoạt động trong làng giải trí nhiều năm nhưng tên tuổi Tăng Thanh Hà vẫn giữ được "sức nóng" với công chúng.

Năm 2012, Hà Tăng hạn chế hoạt động và ít xuất hiện tại các sự kiện. Cùng thời điểm này, "ngọc nữ" thông báo lên xe hoa với doanh nhân Louis Nguyễn. Từ đó đến nay, nữ diễn viên khiến nhiều người ngưỡng mộ nhờ cuộc sống viên mãn. Tháng 12/2021, người đẹp công khai sinh con thứ 3.

311708534_10230155567699042_6533309710116315555_n-ngoisaovn-w1364-h2048

Cô từng bộc bạch nỗi lòng của hả người mẹ khiến dân tình chú ý: "Đó là một hành trình tuyệt vời của một người mẹ. 7 năm với nhiều đêm thức trắng, khoảnh khắc thất vọng nhưng nhiều tình yêu, niềm vui và hạnh phúc. Có thể nhìn thấy con mình lớn lên thực sự là một điều may mắn và cũng là điều khó khăn nhất trong việc làm mẹ. Tôi sẽ nhớ góc này rất nhiều".

Vừa qua, cô bất ngờ tiết lộ về quãng thời gian bị bệnh nặng và phải điều trị. "Tôi đã trải qua một cuộc hành trình điều trị bệnh dạ dày khá gian nan. Tôi bị trào ngược dạ dày thực quản. Suốt 3 năm trời, tôi không thở tốt, tôi ho, viêm họng và lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi như bị cảm cúm. Căn bệnh này đã khiến tôi xuống cân một cách trầm trọng. Giai đoạn đó, tôi nhận rất nhiều sự quan tâm về cân nặng của tôi, ai cũng nói tôi ốm quá, xuống sắc và già nua. Bản thân tôi nhiều lúc không dám nhìn mình trong gương. Tôi không muốn mình như thế…", Tăng Thanh Hà tâm sự.

TAGS: