TP HCM: Kinh hoàng giây phút sập thang cuốn tại TTTM

( PHUNUTODAY ) - (Phunutoday) - Một gia đình 4 người khi đang di chuyển bằng thang cuốn trong TTTM thì một phần thang cuốn đột nhiên đổ sập khiến cả gia đình vô cùng hoảng

Sự việc xảy ra vào ngày 12-12 TTTM Lotte (đường Nguyễn Hữu Thọ, quận 7), khi đó, gia đình chị H.X.H (SN 1990, ngụ quận 7, TP. HCM) đang di chuyển trên cầu thang cuốn thì bất ngờ một đoạn cầu thang cuốn bất ngờ đổ sập khiến 4 người trong gia đình chị vô cùng hoảng loạn. Rất may, cả 4 người đã kịp thời thoát được.

Ngay sau đó, chị H đã quay lại clip toàn bộ cảnh sụp đổ của chiếc thang cuốn và chia sẻ lên facebook, chỉ chưa đầy nửa ngày đã có tới 7.000 lượt chia sẻ. Hầu hết các thành viên mạng đều bày tỏ sự bất bình với vụ việc trên và cho rằng siêu thị Lotte nên có trách nhiệm xin lỗi khách hàng, nhanh chóng khắc phục tình trạng này.

Mô tả ảnh.
Đoạn chiếc thang cuốn bị gãy 

Được biết, gia đình chị H gặp sự cố khi vừa đi xem phim tại Lotte ra về. Chị H chia sẻ: “Khi đang đi thang cuốn từ tầng 3 xuống, chỉ còn 3 bậc nữa là xuống tầng 2 thì xảy ra sự cố. Mình nghe tiếng “rầm” rất to ở dưới chân. Em trai mình phản xạ nhanh lẹ nên kịp rút chân phải khỏi khe hở bậc thang, chỉ chiếc giày bị cuốn vào khe”.

Theo ghi nhận, chị H tỏ ra rất bức xúc bởi thái độ nhân viên bảo về tại đây. Lúc này, thấy H. đang chụp ảnh, anh bảo vệ vừa nhai kẹo cao su vừa ngăn cản không cho chụp hình, quay phim. Chị H bức xúc nói: “Họ nói đây là sự cố, không được phép chụp hình. Hơn nữa, họ cũng không có một lời hỏi thăm, xin lỗi nạn nhân”.

Được biết, sau khi sự cố xảy ra, đến ngày 13-12, vị trí xảy ra sự cố của thang cuốn tại TTTM Lotte đã được sửa chữa, tuy nhiên miếng thép được lắp đặt vẫn còn chênh vênh. Thang cuốn cũng đã ngừng hoạt động, khách hàng phải đi bộ xuống cầu thang cuốn.

Khi liên hệ vào số tổng đài của TTTM Lotte, quận 7, nhân viên ở đây xác nhận là có sự cố trên xảy ra nhưng không thể cung cấp thêm thông tin.

Nữ công nhân bị đâm kim tiêm vào ngực vẫn chưa hết sợ hãi
Nữ công nhân bị đâm kim tiêm vào ngực vẫn chưa hết sợ hãi
(Xã hội) - (Phunutoday) - Dù sự việc đã xảy ra 6 ngày nhưng các nữ công nhân bị kẻ biến thái đâm kim tiêm vào ngực vẫn chưa hết bàng hoàng, lo sợ, không dám ra khỏi phòng.
TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn