Trấn Thành bị hàng xóm than phiền nhắc nhở, gửi tâm thư đến tận cửa

( PHUNUTODAY ) - Có người khen hàng xóm của Trấn Thành xử sự tinh tế, và cũng có người khen cách nam MC nhận lỗi.

Mới đây, Trấn Thành có những chia sẻ về quãng thời gian dài ở nhà vì dịch bệnh căng thẳng, anh tiết lộ "trải nghiệm khó quên" với hàng xóm. Cụ thể, vì dịch nên anh làm bạn với dàn máy karaoke trong căn hộ của mình. Cho tới một tối, nam MC thấy một tờ giấy nhắc nhở chuyện gây ra tiếng ồn.

"Dịch buồn nên tôi hát, nhà tôi có máy mà, tôi hát. Tới tối, tôi thấy tờ giấy thọt vô nhà, tôi cầm tờ giấy lên đọc, bên trong nó là 'Thành ơi, chị hy vọng em sẽ hát vào những giờ khác, chồng chị không ngủ được'", Trấn Thành kể. Đọc xong "tâm thư" này, Trấn Thành hết hồn, hoang mang. "Tại sao có tình trạng này xảy ra trong khi tôi đã cách âm rồi?", nam MC tự hỏi.

tran-thanh-02

Nhưng Trấn Thành không ngờ được việc mình mới chỉ cách âm tường, còn trần nhà thì không, nên lầu trên mới than phiền. Quan trọng nhất, loa Trấn Thành lắp lại là "loa âm trần", vì vậy "âm thanh từ trần nhà mình thì nó lên nền nhà người ta". Sau sự cố, Trấn Thành đã lên lầu trên xin lỗi chủ căn hộ phàn nàn với mình. Có người khen hàng xóm của Trấn Thành xử sự tinh tế, và cũng có người khen cách nam MC nhận lỗi.

Thời gian qua Trấn Thành vướng phải nhiều lùm xùm không đáng có, ồn ào nhất là vấn đề từ thiện. Anh đã công khai 1000 bản sao kê, tự quay clip cận cảnh để khẳng định rằng mình làm việc rõ ràng, không ăn chặn hay nhận nhiều hơn số tiền báo cáo như những lời đồn.

Anh chia sẻ: "Xin gửi lời cảm ơn đến vị khán giả đã có nhã ý tặng cho Trấn Thành 50.000.000.000 VND nếu tôi sao kê. Tôi nhận thấy, ngoài kia, xã hội còn rất nhiều người nghèo cần chúng ta giúp đỡ nhất là trong lúc này. Nếu quý vị đã có thiện chí như vậy, xin hãy giúp Trấn Thành gửi vào UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TP.HCM. Mong anh/chị giữ lời để góp thêm chút sức lực cùng nhà nước giúp người dân Sài Gòn vượt qua đại dịch", chia sẻ của Trấn Thành.

tran-thanh-01

Nam MC tuyên bố: "Nếu Trấn Thành làm sai thì người đầu tiên tôi phải đối diện là pháp luật. Mọi người đừng đặt những câu hỏi ra nữa, khi tôi tung ra thế này là đã có tư vấn của luật sư, kế toán rồi cho nên tôi mới đưa ra. Tôi không làm sai nên tôi không sợ. Những lời vu khống, bịa đặt tiếp theo nếu như làm ảnh hưởng đến danh dự, cuộc sống của tôi, tấn công vào gia đình tôi bằng tin nhắn dù không có bằng chứng gì cả, nếu như người nào tiếp tục làm như vậy, hoặc là kênh YouTube nào tiếp tục thay đổi cấu trúc, làm lệch hướng, bôi nhọ sai sự thật thì tôi nói thật, tôi sẽ dùng đến pháp luật, tôi sẽ nhờ luật sư gửi đơn cho những người đó, tôi nói thật. 

Tuy nhiên cư dân mạng vẫn liên tục có những bình luận kém duyên không chỉ trên trang fanpage của nam MC mà còn ở các nhãn hàng mà vợ chồng anh đại diện và quảng cáo.