Trấn Thành có động thái đầu tiên giữa lúc bị Bộ Công an "gọi tên" về vấn đề sao kê

06:38, Thứ bảy 16/10/2021

( PHUNUTODAY ) - Mặc kệ dân tình đang rần rần về việc minh bạch chuyện ăn chặn, mới đây, trên trang cá nhân, Trấn Thành đã có hành động đặc biệt.

Mới đây việc Bộ Công an mời ca sĩ Thủy Tiên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và danh hài Trấn Thành lên gặp để phối hợp làm rõ gây xôn xao cõi mạng. Dù dân tình liên tục réo tên thì trên trang cá nhân, Trấn Thành đã có hành động đặc biệt. Bỏ qua mọi lùm xùm, anh lại đăng tải tấm ảnh khoe diện mạo mới cho vị trí MC chương trình Rap Việt mùa 2 sắp lên sóng, kèm theo đó là dòng caption: "Còn 1 ngày nữa. Are you ready?" (Tạm dịch: Bạn đã sẵn sàng?).

tranthanh1

Theo một số nguồn tin cho biết, hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra đã mời ca sĩ Thủy Tiên và Đàm Vĩnh Hưng lên phối hợp làm việc. Còn đối với trường hợp của danh hài Trấn Thành thì vẫn được xác định nằm trong diện phải rà soát. 

Trước đó anh chia sẻ: "Xin gửi lời cảm ơn đến vị khán giả đã có nhã ý tặng cho Trấn Thành 50.000.000.000 VND nếu tôi sao kê. Tôi nhận thấy, ngoài kia, xã hội còn rất nhiều người nghèo cần chúng ta giúp đỡ nhất là trong lúc này. Nếu quý vị đã có thiện chí như vậy, xin hãy giúp Trấn Thành gửi vào UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TP.HCM. Mong anh/chị giữ lời để góp thêm chút sức lực cùng nhà nước giúp người dân Sài Gòn vượt qua đại dịch", chia sẻ của Trấn Thành.

tranthanh2

Nam MC tuyên bố: "Nếu Trấn Thành làm sai thì người đầu tiên tôi phải đối diện là pháp luật. Mọi người đừng đặt những câu hỏi ra nữa, khi tôi tung ra thế này là đã có tư vấn của luật sư, kế toán rồi cho nên tôi mới đưa ra. Tôi không làm sai nên tôi không sợ. Những lời vu khống, bịa đặt tiếp theo nếu như làm ảnh hưởng đến danh dự, cuộc sống của tôi, tấn công vào gia đình tôi bằng tin nhắn dù không có bằng chứng gì cả, nếu như người nào tiếp tục làm như vậy, hoặc là kênh YouTube nào tiếp tục thay đổi cấu trúc, làm lệch hướng, bôi nhọ sai sự thật thì tôi nói thật, tôi sẽ dùng đến pháp luật, tôi sẽ nhờ luật sư gửi đơn cho những người đó, tôi nói thật. 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh