Trấn Thành xuất hiện với diện mạo xuống sắc, tóc tai xuề xòa râu không cạo

( PHUNUTODAY ) - Diện mạo của Trấn Thành khi xuất hiện trong clip của Hari Won đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Trấn Thành là một trong những sao nam luôn chỉn chu về hình ảnh, diện mạo, nam danh hài diện những bộ đồ hàng hiệu, tóc tai bóng bẩy. Tuy nhiên mới đây, xuất hiện trong clip vừa được Hari Won, Trấn Thành trông xuống sắc khá nhiều khi để râu ria không cạo, tóc thì đã dài đến nỗi có thể buộc gọn được ra phía sau.

Dò đang ở nhà nên có vẻ như anh lười không cạo râu, giãn cách không đi cắt tóc được, nhưng ngoại hình lần này của nam danh hài thực sự khá xuề xòa và có phần xuống sắc.

tranthanh

Thời gian qua, dù chỉ ở nhà nhưng Trấn Thành cũng vướng rắc rối về chuyện từ thiện miền Trung. Cụ thể vào tối ngày 26/5, Trấn Thành giải thích lý do không chuyển tiền cho Thủy Tiên vì không liên hệ được và đã chuyển số tiền đó cho mẹ của Hồ Ngọc Hà. 

"Số tiền tôi chuyển cho cô Ngọc Hương tổng cộng có 3 đợt như sau:

⁃ Đợt 1: 1.000.000.000đ như tôi đã nêu trên, cùng thời điểm tôi chuyển cho anh Đại Nghĩa

- Đợt 2: Lúc đó cô Ngọc Hương đang trực tiếp đi cứu trợ ngoài miền Trung, chưa nhận được hồi âm của Thuỷ Tiên, tôi đành quyết định chuyển gấp cho cô thêm 2.100.000.000đ (vì không ra được ngân hàng nên tôi phải chuyển khoản bằng mobile banking 300.000.000đ / lần. Chuyển đúng 7 lần là 2.100.000.000đ. Tôi sẽ in sao kê, có ghi rõ nội dung chuyển rõ ràng cho quý vị xem)

tranthanh2

⁃ Đợt 3: Sau đợt đi cứu trợ về, cô Ngọc Hương có cập nhật đầy đủ hình ảnh về nhiều hoàn cảnh đáng thương đã được giúp đỡ và có chia sẻ sẽ tiếp tục đi cứu trợ thêm một lần nữa. Chính vì thế nên tôi quyết định chuyển hết số tiền còn lại là 3.353.000.000đ. (Giao dịch qua ngân hàng, có uỷ nhiệm chi rõ ràng) cho cô Ngọc Hương.

Những hoạt động từ thiện của cô Ngọc Hương có đăng đầy đủ trên Facebook của cô và nhóm tình nguyện của cô. Lúc đó, mỗi ngày làm gì cô đều post để báo cáo bà con, một số trang báo cũng có chia sẻ lại hình ảnh này. Cô Ngọc Hương đã đến trực tiếp giúp rất nhiều người, đóng thuyền cho nhiều xã, trao hàng ngàn quà và tiền mặt cho bà con thuộc các tỉnh Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam!!!", anh chia sẻ.