Trấn Thành - Hari Won ở nhà ngày dịch: Chồng tóc tai bờm xờm, vợ hả hê vì có người mập cùng

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh mới của Trấn Thành do Hari Won đăng tải khiến người hâm mộ thích thú.

Trấn Thành - Hari Won là một trong những cặp vợ chồng của showbiz Việt. Thời gian này, vợ chồng Hari Won - Trấn Thành dành thời gian ở nhà và Trấn Thành chăm chỉ nấu ăn nhiều hơn. Mới đây, Hari Won hào hứng khoe: "Giờ này thì người ấy đói! Hoan hô! Mình có đồng nghiệp mập chung". Trong ảnh, Trấn Thành để tóc tai, râu ria bờm xờm ngồi ăn.

tranthanh

Dưới bình luận, Anh Đức hỏi: "Bữa nay râu ria tóc tai bờm xờm vậy?", Hari Won liền trả lời: "Giãn cách xã hội nên không cắt tóc được anh ơi. Mái tóc em, em cũng phải tự cắt". Dân mạng thích thú bình luận về hình ảnh của Trấn Thành: "Trời ơi, nay ông râu tóc dài hết biết", "Anh Thành cách ly không cạo râu cắt tóc luôn, nhưng mà dễ thương", " Ha ha tóc tai bờm xờm mà cũng ngộ ngộ", "Trấn Thành hôm nay bộ dạng buồn cười"...

Trước đó, Trấn Thành đăng dòng trạng thái tự dặn bản thân cố “giữ mình”, không để tăng cân trong thời điểm ở nhà. Anh muốn dịch mau qua đi để có thể sớm quay trở lại với công việc thường nhật. “Ráng ốm nha Xìn. Ở nhà ăn không là mập điên luôn đó! Thèm đi làm quá!!! Cầu trời cho mọi người sớm bình an!” - Nam MC viết. 

Dạo gần đây Trấn Thành liên tục vướng vào ồn ào quanh bộ phim do mình sản xuất và mới đây nhất là vấn đề tiền từ thiện gửi cho Thủy Tiên. Anh đã phải trực tiếp lên tiếng thanh minh và đưa ra bằng chứng cụ thể. 

tranthanh2

Tối ngày 26/5, Trấn Thành giải thích lý do không chuyển tiền cho Thủy Tiên vì không liên hệ được và đã chuyển số tiền đó cho mẹ của Hồ Ngọc Hà. 

"Số tiền tôi chuyển cho cô Ngọc Hương tổng cộng có 3 đợt như sau:

⁃ Đợt 1: 1.000.000.000đ như tôi đã nêu trên, cùng thời điểm tôi chuyển cho anh Đại Nghĩa

- Đợt 2: Lúc đó cô Ngọc Hương đang trực tiếp đi cứu trợ ngoài miền Trung, chưa nhận được hồi âm của Thuỷ Tiên, tôi đành quyết định chuyển gấp cho cô thêm 2.100.000.000đ (vì không ra được ngân hàng nên tôi phải chuyển khoản bằng mobile banking 300.000.000đ / lần. Chuyển đúng 7 lần là 2.100.000.000đ. Tôi sẽ in sao kê, có ghi rõ nội dung chuyển rõ ràng cho quý vị xem)

⁃ Đợt 3: Sau đợt đi cứu trợ về, cô Ngọc Hương có cập nhật đầy đủ hình ảnh về nhiều hoàn cảnh đáng thương đã được giúp đỡ và có chia sẻ sẽ tiếp tục đi cứu trợ thêm một lần nữa. Chính vì thế nên tôi quyết định chuyển hết số tiền còn lại là 3.353.000.000đ. (Giao dịch qua ngân hàng, có uỷ nhiệm chi rõ ràng) cho cô Ngọc Hương.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link