Trang Trần lên tiếng bênh vực Phi Nhung giữa lùm xùm chuyện với Hồ Văn Cường

07:43, Thứ hai 14/06/2021

( PHUNUTODAY ) - Những ngày qua, giọng ca Áo cưới Cà Mau vướng nhiều ồn ào về chuyện tiền nong với con trai Hồ Văn Cường.

Suốt những ngày qua, Phi Nhung trở thành tâm điểm gây chú ý của cộng đồng mạng. Mới đây, Trang Trần đã có những chia sẻ về Phi Nhung trên trang cá nhân. Cô khẳng định đàn chị là người rất tốt, chưa bao giờ từ chối khi cô mời biểu diễn miễn phí cho chùa.

"Tôi chơi với chị Phi Nhung, tôi biết chị Nhung, tôi cũng yêu quý, trân trọng chị ấy. Tại vì tôi quan tâm mối quan hệ với chị Phi Nhung, chị ấy chưa bao giờ từ chối tôi bất kỳ một lời đề nghị nào khi tôi nhờ chị ấy hát miễn phí cho nhà chùa suốt bao năm qua", Trang Trần chia sẻ trên sóng livestream với khán giả.

phinhung

Trang Trần cũng nhấn mạnh nếu như "đàn chị" Phi Nhung sai sẽ chịu trách nhiệm với lương tâm. Cô không quên "dằn mặt" một vài thành phần anti-fan: "Những việc còn lại của chị Nhung nếu chị ấy sai, ơn trên biết, chị Nhung biết. Nếu chị ấy sai thì sẽ chịu trách nhiệm với lương tâm của mình. Các chị không tin chị Phi Nhung nhưng chưa cho chị ấy đồng nào. Không tin là quyền của các chị, không tin hay ghét tôi cũng là việc của các chị. Mình không tin ai thì đừng liên quan đến họ đó là cách tốt nhất cho cuộc sống bình an. Mình không thích ai thì xóa họ ra bộ nhớ".

Ngoài ra cô cũng lên tiếng kêu gọi mọi người hãy chung tay để những người làm từ thiện họ có tinh thần làm việc hơn, đồng thời lên tiếng phủ nhận trước những tin đồn cho rằng cô đang ăn chặn tiền từ thiện: "Ở nhà ngồi không mà cũng bị dính chưởng, sao lại có những tin đồn như vậy chứ, tại sao lại nói tôi ăn chặn tiền từ thiện mà không có suy nghĩ gì hết vậy, sao lại có người gọi tôi là cò từ thiện, lập ra nhiều tài khoản để mà ăn chặn tiền từ thiện, nói thật tôi sợ thật sự với những lời bịa đặt như vậy luôn đó".

Trước đó, Phi Nhung nói khi Hồ Văn Cường đoạt Quán quân Vietnam Idol Kids năm 2016, cô đã hỏi ý kiến ba mẹ cậu về số tiền thưởng 200 triệu đồng. Cả hai thống nhất rằng "cứ để từ từ rồi tính".

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh