Trong phòng ngủ đàn ông luôn có 3 hành động này trên giường thì phụ nữ nên nhìn lại hôn nhân

16:29, Thứ bảy 15/10/2022

( PHUNUTODAY ) - Sau khi tắt đèn lên giường nếu chồng luôn có 3 biểu hiện dưới đây với vợ trong một thời gian dài thì điều đó có thể khẳng định là anh ta chẳng còn chút tình cảm nào dành cho người vợ cả.

Không động chạm vào vợ

Khi trái tim dành cho người mình yêu, cơ thể của chúng ta cũng tự động có những ngôn ngữ của riêng nó. Chúng ta sẽ muốn gần gũi, thân mật với người mình yêu, nhất là ở trong không gian phòng ngủ riêng tư thì lại càng thích hợp.

Người đàn ông yêu vợ chắc chắn lúc nào muốn ôm vợ vào lòng, cảm nhận hơi ấm, mùi hương của vợ khi cả hai đã chìm vào giấc ngủ. Không chỉ là những cuộc ân ái mặn nồng, đối với người chồng khi vợ ngủ say được ôm vợ vào lòng chính là cảm giác bình an nhất.

Đàn ông yêu thì biểu hiện rất rõ, mà khi chán thì những dấu hiệu cũng lộ ra. Khi họ đã chán vợ thì ên giường đàn ông chỉ muốn được chìm đắm trong không gian riêng của mình. Anh ta sẽ quấn chiếc chăn riêng quay lưng vào vợ và mải mê với chiếc điện thoại. Vợ nói gì, hỏi chuyện ra sao, anh ta cũng mặc kệ. Sau cả ngày dài làm việc mệt mỏi không có thời gian trò chuyện với nhau, vậy mà anh ta vẫn không muốn dành cho vợ thêm chút thời gian nào, thể hiện rằng anh ta chẳng còn yêu thương gì vợ nữa.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Không hề có bất cứ hành động chăm sóc vợ trong phòng ngủ

Khi yêu thương, quan tâm vợ, người chồng sẽ luôn có những hành động chăm sóc nhỏ nhặt, tất nhiên ở trong phòng ngủ cũng không là ngoại lệ. Người chồng yêu vwoj sẽ luôn nhớ đắp chăn cho cô ấy, chỉnh điều hòa sao cho phù hợp.

Nhất là những khi người vợ gặp các vấn đề về sức khỏe, ví dụ như đến chu kỳ hàng tháng, bị cảm lạnh, bị bệnh…, người chồng sẽ luôn có mặt bên cạnh vợ. Dẫu bận bịu với công việc, dù phải tăng ca làm thêm thì anh ấy luôn cố gắng về nhà nhanh nhất có thể, chỉ sợ đêm hôm vợ xảy ra chuyện gì.

Trong khi đó kiểu đàn ông vô tâm, ích kỷ thì việc của anh ta là tắt đèn và đi ngủ, chẳng biết vợ ở chỗ nào để mà quan tâm.

Thế mới nói hôn nhân tẻ nhạt, sự vô tâm của chồng chính là thứ giết chết phụ nữ nhanh nhất. Dù còn yêu chồng đến mấy họ cũng chọn cách rời đi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Liên tục kiếm cớ để ngủ riêng

Chuyện các cặp đôi giận dỗi rồi ngủ riêng chẳng phải là điều gì hiếm lạ cả nhưng chỉ kéo dài một mức độ nhất định và rõ ràng là có lý do chính đáng. Trường hợp người chồng luôn tìm cách gây sự để cãi nhau với vợ rồi ngủ riêng thì chứng tỏ anh ta đang thay đổi, không còn muốn ngủ chúng với vợ nữa.

Nếu tình trạng lặp đi lặp lại nhiều lần chỉ có thể nói lên một điều việc chung giường với vợ đã trở thành cực hình đối với anh ta. Thoát khỏi vợ đối với anh ta như thể được giải thoát. Không chỉ đơn thuần là hết tình cảm mà anh ta đã chán với người phụ nữ bên cạnh mình rồi.

Khi người đàn ông đang yêu say đắm thật dễ nhận biết, khi họ đã thay lòng cũng chẳng khó nhận thấy. Nếu trong phòng ngủ, chồng bạn có những dấu hiệu dưới đây thì hãy lập tức xem lại cuộc hôn nhân của mình nhé.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Truy Nguyệt