Trương Ngọc Ánh được tình trẻ chăm sóc chu đáo khiến dân tình ghen tỵ

12:49, Thứ tư 13/07/2022

( PHUNUTODAY ) - Dù ít tuổi hơn nhưng bạn trai của cô luôn có sự sâu sắc và tinh tế trong cách yêu thương và quan tâm đến cô.

Mới đây, trong sự kiện họp báo Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, Anh Dũng đã tháp tùng Trương Ngọc Ánh thật tận tâm. Anh đứng đợi bạn gái để cô chụp ảnh cùng các đối tác, các giám khảo. Sau đó, khi người yêu lên sân khấu phát biểu, nam diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" đã dùng điện thoại chụp và ghi hình nửa kia của mình. Ân cần hơn là lúc Trương Ngọc Ánh quay lại, bạn trai kém tuổi đã nhẹ nhàng kéo ghế để cô.

truong-ngoc-anh-duoc-anh-dung-cung-het-nac-dung-doi-vao-su-kien-lai-con-keo-ghe-cho-ngoi-day-chu-dao-5-ngoisaovn-w904-h1363
truong-ngoc-anh-duoc-anh-dung-cung-het-nac-dung-doi-vao-su-kien-lai-con-keo-ghe-cho-ngoi-day-chu-dao-7-ngoisaovn-w927-h1559

Từ những sự chăm sóc chu đáo của Anh Dũng, ai nấy đều dành sự ngưỡng mộ cho Trương Ngọc Ánh. Dù ít tuổi hơn nhưng bạn trai của cô luôn có sự sâu sắc và tinh tế trong cách yêu thương và quan tâm đến cô.

Vừa qua, Trương Ngọc Ánh tiết lộ bản thân đang hạnh phúc trong tình yêu. Cô không quan trọng già hay trẻ vì tình cảm có những điều khó giải thích bằng lời. Điều cô đặt nặng là cả hai cùng vui vẻ và phù hợp vì ai cũng nên sống cho bản thân thay vì dư luận: "Đây chẳng phải lần đầu tiên tôi đứng cạnh người trẻ. Tôi luôn đứng cạnh người trẻ, điều đó không có gì ngạc nhiên cả. Hai bên cùng chung chí hướng, suy nghĩ, mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Bạn ngồi cạnh người có địa vị, giàu có đến mấy mà không cùng giấc mơ, bạn mãi mãi cô đơn".

truong-ngoc-anh-lan-dau-tiet-lo-li-do-yeu-anh-dung-3-ngoisaovn-w607-h911

Về việc giấu chuyện hẹn hò, Trương Ngọc Ánh cho biết khi đó mình chưa sẵn sàng yêu đương mà dành thời gian cho công việc và con gái Bảo Tiên. Nói về tình trẻ, nữ diễn viên dành nhiều lời khen ngợi: "Anh Dũng chững chạc, điềm tĩnh chứ không nông nổi so với độ tuổi. Đây là điều tôi luôn tự tin ở bạn trai. Anh chịu học hỏi, đọc nhiều sách, nghiên cứu nên có những quyết định mà ngay cả tôi nhiều lúc không ngờ đến.

Anh Dũng không ham mê nổi tiếng, không đến với tôi vì mục đích nào cả. Ngược lại, Anh Dũng luôn xuất hiện bên tôi thầm lặng, không ồn ào và luôn làm được những điều anh ấy thích. Ở bên anh, tôi thấy sáng suốt hơn, người ta nói: "Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng" là vậy".

chia sẻ bài viết
Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh