Trương Quỳnh Anh than thở nhớ về điều này sau 4 năm ly hôn Tim

( PHUNUTODAY ) - Qua đó có thể thấy, dường như Trương Quỳnh Anh đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới và mong muốn tìm được "nửa kia" của mình.

Mới đây, Trương Quỳnh Anh đăng tải một bức ảnh khoe cận cảnh nhan sắc xinh đẹp, yêu kiều hết cỡ. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn nhận được nhiều lời khen vì trông lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất lại chính là dòng caption mà Trương Quỳnh Anh than thở: "Lâu rồi không nhớ cảm giác được người khác che chở là như nào luôn".

cc8e15795ef49aaac3e5-ngoisaovn-w732-h1280

Qua đó có thể thấy, dường như Trương Quỳnh Anh đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới và mong muốn tìm được "nửa kia" của mình. 

Tim và Trương Quỳnh Anh gặp gỡ nhau từ năm 2011 sau khi tham gia chung một bộ phim. Giữa cả hai nảy sinh tình cảm và quyết định gắn bó dù không được gia đình chấp thuận. Năm 2012, Tim và Trương Quỳnh Anh đón con trai đầu lòng là bé Sushi. Sau nhiều năm chung sống như vợ chồng dù chưa tổ chức hôn lễ, cặp đôi liên tục để lộ dấu hiệu rạn nứt.

Đến năm 2018, Tim và Trương Quỳnh Anh chính thức công bố đã ly hôn. Thời gian đầu sau khi chia tay, hai nghệ sĩ vẫn sống chung một nhà để cùng chăm sóc con trai, sau đó một thời gian mới quyết định ra riêng. Sau 4 năm kể từ khi "đường ai nấy đi", cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều chưa tiến tới mối quan hệ mới.

Trong một buổi phỏng vấn mới đây với giáo sư "Cù Trọng Xoay", Tim đã hiếm hoi chia sẻ về mối quan hệ giữa anh và vợ cũ ở thời điểm hiện tại. Cụ thể, Tim cho biết lý do anh và Trương Quỳnh Anh ly hôn nhưng vẫn sống chung nhà là bởi rất thương con. 

"Tụi em ly hôn xong vẫn ở cùng với nhau đó, một phần là rất thương con, lúc đó bé còn quá nhỏ. Thực ra một phần nữa vì tụi em vẫn còn cố gắng, vẫn còn tình cảm với nhau mà đúng là thời gian dài nó vẫn không thay đổi gì hết vì rất nhiều vấn đề. Cả hai đều có cái tôi hết nên em mới quyết định là thôi tách nhau ra. Biết đâu chúng ta có cuộc sống riêng thì sẽ có những va vấp, kinh nghiệm, người mới đến với chúng ta sẽ biết được cái nào là quý nhất và trân trọng".

tim-hiem-hoi-nhac-chuyen-tan-vo-biet-dau-tui-em-tro-lai-va-tim-hieu-35758bab

Đáng chú ý, nam ca sĩ còn nói đùa về việc sẽ tái hợp với Trương Quỳnh Anh trong tương lai. Bên cạnh đó, Tim thừa nhận trong quá trình chung sống anh đã không dẹp bỏ được cái tôi tự cao của bản thân khiến mối quan hệ đi vào bế tắc.

"Em không biết đó có gọi là cuộc hôn nhân hay không, đôi ta không phải tình nhân, không phải vợ chồng. Những người em nghĩ không bao giờ rời bỏ em, họ đã chịu đựng ngày qua ngày với cái sự tự cao, tự cho mình là cái rốn vũ trụ. Em không cho mình lúc đó là người chồng được, những trách nhiệm, những điều người chồng làm thì em không làm được", Tim chia sẻ.