Tử vi tuần này: Top 3 con giáp may mắn nhất, Thần tài rót lộc vào nhà, cuối tuần đếm tiền mỏi tay

( PHUNUTODAY ) - Sách tử vi tuần mới 11/11 - 17/11 cho biết: Tuần này có 3 con giáp vận khí lên cao, tài lộc đủ đầy, may mắn liên tiếp gõ cửa. Hãy xem đó là ai?

Tuổi Dần

Sách tử vi cho biết, Dần dù là nam hay nữ giới đều sở hữu tính cách mạnh mẽ, cá tính và có tham vọng đổi đời rất lớn. Thế nên, họ luôn biết cách tận dụng triệt để sự khôn khéo, tài năng của mình để vươn xa trên đường công danh.

Empty

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy, Dần sẽ có 1 tuần phơi phới hân hoan do tài lộc dâng cao. Được thần tài rót lộc vào nhà, quý nhân theo chân nên Dần làm gì cũng kiếm được bộn tiền, đại cát đại lợi.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ được dự báo sẽ gặt hái được vô số thành quả đáng nể do nổi tiếng là con giáp độc lập, có óc sáng tạo hơn người nên dù bất cần, ngông cuồng là thế nhưng một khi đã tập trung làm việc. Dù làm công ăn lương hay làm chủ thì con giáp may mắn này cũng sẽ phát tài phát lộc.

Empty

Trong tuần mới này, Ngọ sẽ làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật, tha hồ tận hưởng cuộc sống ngập trong vinh hoa phú quý.

Tuổi Mùi

Trời sinh những người tuổi Mùi vốn hiền lành, kiên nhẫn và luôn có ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Empty

Đa số những người tuổi Mùi đều không sinh ra trong gia đình sung túc đủ đầy nhưng họ có thể tạo dựng được sự giàu có cho riêng mình.

Trong cuộc sống, người tuổi Mùi lạc quan, luôn suy nghĩ tích cực, chẳng may gặp phải khó khăn trắc trở thì cũng sớm vượt qua. Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, cuộc sống của tuổi Mùi tuy có nhiều biến động nhưng cuối năm sẽ gặp được nhiều may mắn.

Đặc biệt, vào tuần mới tới đây, tuổi Mùi sẽ gặp được nhiều may mắn, công việc bất ngờ suôn sẻ kéo theo tài vận dồi dào.

Người tuổi Mùi vốn thông minh, vì vậy cuối năm nay sẽ là lúc thiên thời địa lợi nhân hòa để họ gặp được cơ hội tốt và đổi đời.

Từ sự nghiệp, nhân duyên đến tài vận đều cải thiện theo hướng tích cực, cuộc sống được nâng lên tầm cao mới.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!