Tuyệt chiêu cách hút hồn chàng để chạy lên trời cũng không thoát

( PHUNUTODAY ) - (Phunutoday) - Dưới đây là những tuyệt chiêu cách hút hồn chàng để "chạy lên trời cũng không thoát".

quan hệ tình dục
Hãy biết cách để hút hồn chàng

Massage cho chàng

Trong những phút dạo đầu, việc bạn massage cho chàng sẽ khiến chàng cảm thấy được âu yếm và chiều chuộng hơn. Có rất nhiều bài massage cho chàng thư giãn trước lúc yêu, bạn có thể sử dụng các loại tinh dầu để massage cho hiệu quả hơn. Với bàn tay mềm mại lượt trên cơ thể chàng, hương tinh dầu thoang thoảng sẽ khiến chàng nhanh chóng “nhập cuộc”. Nên nhớ bạn dùng bàn tay mềm mại của bạn day nhẹ vào những đốt sống cổ đang đau, từ từ mơn man đến cánh tay, nhẹ nhàng lướt nhẹ sau lưng và chốt hạ tại đôi chân của chàng. Và những chỗ nhạy cảm của chàng.

Ngồi trên ghế sô pha với đôi chân trần

Tư thế ngồi nghiêm trang của người phụ nữ thường rất quan trọng, tuy nhiên đó chỉ là trong trường hợp bạn đi gặp đối tác mà thôi. Với các đức ông chồng, việc bạn trở nên gợi tình bằng đôi chân trần co trên ghế và say sưa ngồi xem phim sẽ khiến chàng như phát điên lên vì vẻ quyến rũ của bạn.

Bộ dạng lười nhác

Một buổi chiều chàng đi làm về, thấy vợ xuất hiện với lọn tóc buộc vội để buông vài sợi xuống cổ, khuôn mặt không trang điểm với những nét thật tự nhiên và bộ quần áo... lấy từ tủ của chồng. Trông cô ấy lúc này không khác gì một cô Lọ Lem, vậy nhưng như một cơn gió lạ mang tới cho chồng một cảm giác không giống thường ngày.

Mùi hương kích thích

Một báo cáo mới đây của Hiệp hội Nghiên cứu Khướu giác và Vị giác, Chicago, Mỹ, mùi hương vanilla khiến các chàng bị quyến rũ nhiều nhất, đánh thức bản năng tình dục của các chàng. Với sự phong phú của mùi hương nước hoa hiện nay, không khó để bạn chọn cho mình một lọ nước hoa hương vani ngọt ngào, đúng không? Ngoài mùi hương vanilla, bạn còn có thể kích thích chàng bằng mùi xạ hương nữa đấy.

Khám phá những thú vị ít ai biết về nhu cầu tình dục của đàn ông
Khám phá những thú vị ít ai biết về nhu cầu tình dục của đàn ông
(Sức khỏe) - (Phunutoday) - Khám phá những thú vị ít ai biết về nhu cầu tình dục của đàn ông - hãy tìm hiểu ngay hôm nay!
Nếu làm điều này sau khi quan hệ là bạn đang tự hại chính mình
Nếu làm điều này sau khi quan hệ là bạn đang tự hại chính mình
(Sức khỏe) - (Phunutoday) - Nếu làm điều này sau khi quan hệ là bạn đang tự hại chính mình - các cặp đôi cần chú ý ngay lập tức!
Tại sao đàn ông thường thích quan hệ bằng miệng?
Tại sao đàn ông thường thích quan hệ bằng miệng?
(Sức khỏe) - (Phunutoday) - Tại sao đàn ông thường thích quan hệ bằng miệng - hãy tìm hiểu ngay để đời sống hôn nhân thêm tuyệt hảo!
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn