Võ Hạ Trâm hé lộ hình ảnh đúng chất "mẹ bỉm sữa" nhưng lại bị nhắc nhở vì điều này

14:09, Thứ ba 03/08/2021

( PHUNUTODAY ) - Võ Hạ Trâm bị nhắc nhở nhưng 1 vài người đã bênh vực cho rằng cô ắt hẳn có phương pháp nuôi dạy con riêng.

Vừa nhập hội mẹ bỉm Vbiz, Võ Hạ Trâm rất thoải mái công khai dung mạo con gái lai Ấn. Ngày 3/8, mẹ bỉm đã đăng clip đang bồng bế con gái để hát ru bé ngủ, nữ ca sĩ buộc tóc gọn gàng và để mặt mộc, ăn diện đơn giản đúng phong cách quen thuộc. Tuy nhiên một số bà mẹ bỉm sữa đã nhắc nhở cô đừng diện áo dây trong thời gian ở cữ.

vohatram

Đa phần dân mạng cho rằng sức khoẻ của phụ nữ sau khi sinh nở sẽ không được tốt nên cần phải giữ ấm và nên cho con gái mặc quần áo dài tay, bao chân kỹ lưỡng. Ngoài ra có người nói cô không nên bế con trên tay để ngủ vì như thế bé sẽ quen và gây bất tiện cho mẹ bỉm về sau.

Trước đó, Võ Hạ Trâm tâm sự vấn đề "vàng da sinh lý" của ái nữ đầu lòng. Chưa kể là chỉ số vàng da của con gái ngày một tăng, thậm chí bác sĩ phải thông báo nếu chỉ số này lên quá cao sẽ gây ảnh hưởng đến não của bé. Chính vì vậy cô phải tạm xa con để con điều trị. 12 tiếng con gái nằm một mình ở phòng dưỡng nhi cũng chính là khoảng thời gian kinh khủng với nữ ca sĩ.

Cô kể: "Sau vài ngày về nhà, chỉ số đó lại tăng lên. Một lần nữa mẹ, ba dắt em đi gặp bác sĩ và lại được nghe tin 'về nhà theo dõi nếu 2 ngày sau vẫn tăng thì nhập viện chiếu đèn tiếp'. Mẹ như 'sét đánh ngang tai'.

Mẹ tích cực cho em bú, mỗi lần bú cả tiếng đồng hồ để em được bú đủ. Mẹ cố gắng làm mọi cách để em được ăn no, để cơ thể em đào thải bớt vấn đề vàng da đó vì mẹ không muốn quay lại bệnh viện, hay nói đúng hơn là mẹ không muốn xa em thêm 1 ngày 1 đêm nữa. Với bà mẹ mới thì điều đó kinh khủng lắm".

vohatram2

Tuy nhiên, may mắn đã mỉm cười khi sau 2 ngày, cô đưa con đi tái khám thì chỉ số hạ và bác sĩ thông báo đã ổn, tình trạng sẽ giảm dần. Lúc này, vợ chồng nữ ca sĩ mới thở phào nhẹ nhõm, bớt đi nỗi lo. Cô viết: "Rồi 2 ngày sau em đi tái khám, mẹ nín thở để chờ kết quả. Cuối cùng chỉ số vàng da đã hạ và bác sĩ nói hiện tại đã ổn và chỉ số sẽ giảm dần. Mẹ với ba như trút hết gánh nặng, thế là em không phải xa mẹ thêm ngày nào nữa".

"Thế mới thấy, có con rồi thì dù chỉ là một vấn đề nhỏ của em cũng có thể làm cho mẹ lo lắng. Mẹ không biết mẹ có thương em quá hay không, nhưng với mẹ, em là tất cả.

Rồi mẹ nghĩ đến ngoại, đến nội mà thương, vì mẹ biết ngày đó nội hay ngoại cũng thương và lo lắng cho ba mẹ như mẹ thương em hiện tại. Bây giờ Moon mẹ ăn, ngủ... tốt mỗi ngày là niềm vui của mẹ. Mẹ yêu em lắm, Moon ơi", nữ ca sĩ viết thêm.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh