Vy Oanh: "Ca sĩ chỉ cần 1 bài hit là sống thoải mái với nghề, em đây đến mấy bài"

( PHUNUTODAY ) - Vy Oanh bận bịu trang trí tiệc giáng sinh cùng ông xã và con nhỏ, nhận ra gia đình là điều quan trọng nhất. 

Mới đây, Vy Oanh đăng tải loạt ảnh khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình. Giọng ca Đồng xanh cho biết từ ngày sau sinh, cô tất bật chăm sóc gia đình nhỏ.  Vy Oanh tâm sự: "Mẹ bỉm 3 con này là mẹ bỉm doanh nhân, ham làm, cầu toàn số 1, thỉnh thoảng lại còn nhớ nghề nên lại còn nghệ sĩ tí, lại ra sản phẩm tặng người thương và khán giả.

Con lại đang học online, con lớn con bé, việc lớn việc nhỏ, nhân viên to nhân viên nhỏ gì cũng đến tay phân xử, xử lí. Chưa tính chồng con, nội ngoại 2 bên... nên xác định một tuần dành ra được 3 buổi tập thể dục là giàu có thời gian lắm rồi.

vyoanh

Gia đình là số 1 nghĩa là gì? Là đang ở giai đoạn tốt nhất của sự nghiệp ca sĩ, em vẫn sẵn lòng lùi về sau chồng. Dù sau sinh không hoạt động chuyên nghiệp nữa, em vẫn được tổ nghề thương cho thêm bài hit bự thì em vẫn không thể bỏ bê con cái mà tung tăng bay nhảy, để rồi phải vất vả lập nghiệp lại bằng một nghề khác phù hợp với mẹ bỉm hơn. 

Ca sĩ chỉ cần 1 bài hit là sống thoải mái với nghề, đây em được đến mấy bài hit mà vẫn phải hy sinh sự nghiệp bớt đi. Là an vui, hạnh phúc của chồng con, cha mẹ, anh chị em phải đặt lên đầu, rồi mới đến hàng tá công việc lớn nhỏ khác...".

Bên cạnh đó, Vy Oanh chia sẻ đầy ẩn ý: "Thế nên, ai đó mà "nhớ thương" em quá, "yêu" em nhắc em nhiều quá thì em cũng không có thời gian tiếp nhiều được. Phân bua giải thích lên phường đi, nói ít thôi, làm đi. Dọn dẹp vườn tược nhà cửa quây quần giáng sinh thôi. Đời chả ai sống hộ cho mình đâu nhen".

Nữ ca sĩ cảm thấy may mắn dù lui về làm mẹ bỉm sữa nhưng tổ nghiệp vẫn ưu ái cho cô có bài hit "bự", tuy nhiên cô không thể bỏ bê con cái. Được biết thời gian này, sau loạt ồn ào với nữ CEO cô liên tục tiết lộ đang bận bịu chăm sóc ông xã và con nhỏ, nhận ra gia đình là điều quan trọng nhất. 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link